Dịch vụ thám tử tư theo dõi các vụ ngoại tình ngày càng ăn nên làm ra

Tham tu tu Sai gon – Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”.


Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

Đang làm việc tại một văn phòng thám tử tư tại Hà Nội, anh Tuấn cho biết, hiện nay dịch vụ theo dõi vợ/chồng, tìm ra “người thứ ba ẩn mình” là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Kế sau đó là dịch vụ theo dõi, tìm kiếm con cái của các gia đình giàu có.

Cùng lúc cặp kè … 3 cô!

Chuyện khó tin về thám tử ‘điều tra ngoại tình’

Dịch vụ thám tử tư theo dõi các vụ ngoại tình ngày càng ăn nên làm ra

Đây là trường hợp một khách hàng trung niên, gia đình giàu có, chồng làm kinh doanh còn vợ làm ở một thẩm mỹ viện. Do “cảm thấy” chồng mình “khang khác”, có những biểu hiện bất thường như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồng nghe máy. Kết hợp với chuyện chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên chị vợ nghi ngờ chồng có bồ nhí.

Nhận được “đơn đặt hàng”, văn phòng đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô!

Kết quả từng ngày được thông báo đến khách hàng. Nhưng đây cũng là một khách hàng “rắn mặt” bởi sau khi nhận được “tin sét đánh”, chị không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không. Kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” nhưng chồng chị đều quan hệ mật thiết!

“Đây cũng là một trong những trường hợp đầu tiên mà các thám tử của chúng tôi phát hiện ra một người chồng có “một chùm các cô bồ”. Quá trình theo dõi xong xuôi, kết quả được thông báo đến khách hàng là lúc hợp đồng kết thúc. Còn chuyện giải quyết thế nào sau đó là chuyện của gia đình họ”, anh Tuấn nói.

Nhưng cũng có những người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến các thám tử tư khá vất vả và các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là những trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng – khi hợp đồng gần chấm dứt – thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện.

Khó nhất là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

“Nếu khách hàng sẵn sàng chi trả mức tiền cao để có được những bằng chứng xác thực nhất thì chúng tôi vẫn nhận làm. Trong những trường hợp đó, chính thám tử phải tự biến mình thành “đại gia”, cũng cặp kè với “chân dài” để có cơ hội tiếp cận khu vực của đối tượng cần được theo dõi, sau đó bằng các nghiệp vụ thám tử, họ sẽ có cách ghi lại được những hình ảnh để làm bằng chứng trao lại cho khách hàng”, anh Tuấn cho biết.

Cũng có những trường hợp khách hàng đến thuê thám tử tư theo dõi vợ/chồng, nhưng đến khi tìm hiểu lại thông tin thì anh Tuấn mới biết là cả hai vợ chồng này vô tình cùng tìm đến một nơi để nhờ theo dõi nhau! “Trong những trường hợp này, vì lý do đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi chỉ ký hợp đồng với người đến trước”, anh Tuấn nói.

Cùng khách hàng vào nhà nghỉ đánh ghen

Bản thân anh Tuấn đã vài lần “hú vía” vì những sự cố không thể ngờ tới, xuất phát từ chính khách hàng của mình. Trong hợp đồng không có điều khoản nào ghi rõ việc thám tử phải cùng người đàn bà bị “cắm sừng” vào nhà nghỉ đánh ghen, nhưng do hoàn cảnh trớ trêu mà thám tử đành “nhắm mắt đưa chân”.

Sau 3 ngày báo cáo “không phát hiện được dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng của anh Tuấn tỏ ra rất mãn nguyện và hạnh phúc. Nhưng đến ngày thứ 4, khi được thông báo chồng mình đang “hú hí” trong nhà nghỉ với bồ nhí, người vợ liền “nổi đóa” đòi đến tận nơi chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.

Đến nơi, khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ trong camera, từ lúc chồng và nhân tình cùng nhau đi ăn uống no say rồi cùng đưa nhau vào nhà nghỉ ban trưa, máu ghen nổi lên, bà vợ tím mặt nghĩ cách “đánh ghen tại trận”. Để thực hiện được mưu đồ này, bà vợ đã lôi ngay anh Tuấn vào nhà nghỉ, đóng giả làm một cặp tình nhân để lần tìm ra số phòng nơi ông chồng “một dạ hai lòng” của mình đang vui vẻ với bồ nhí.

“Lúc đó tôi không làm sao mà xoay sở được. Đến khi khống chế được cậu lễ tân và tìm được số phòng, bà vợ hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi được “buông tha”, tôi không dám ở lại vì sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc kinh khủng lắm”, anh Tuấn thuật lại.

Trong 3 năm theo cái nghề chưa được công nhận chính thức này, anh Tuấn nhớ nhất một khách hàng đang có bầu nhưng phát hiện chồng ngoại tình. Chỉ ở nhà ăn dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ, người vợ ngày càng cảm nhận những điều khác biệt ở chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Vì lý do này, chị vợ đã thuê thám tử tư theo dõi chồng xem trong thời gian vợ mang thai chồng có đi “ăn phở” bên ngoài hay không. Kết quả chị phát hiện không chỉ riêng chồng chị mà cả những người bạn thân của chồng mình – những người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo đường hoàng, tử tế – cũng tham gia “đại tiệc” ăn phở.

“Vác bụng bầu 6 tháng đến nơi chồng đang “mặn nồng” với người tình, chị vợ mang theo cả dao. Khi đến nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên chồng thật to và nói: “Em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn” khiến anh chồng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ và đừng làm liều. “Quả đó” thực sự là hú vía”, anh Tuấn nói.

Theo Vietnamnet

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử