Vietnam Detectives – 10 cuốn “Phía sau vành mũ thám tử”, tuyển tập những câu truyện có vui – có buồn, đầy xúc động, đầy mồ hôi nước mắt của những người làm nghề thám tử tư, sẽ được dành tặng cho 10 thành viên nhanh tay, may mắn của Go.vn.

Đó là các bạn:

1. Bảo Hân

2. Hoang Le Minh

3. Eternal Flame

4. Ha Mi

5. những giai điệu của cuộc sống

6. missshinichi

7. Đỗ Hải Hưng

8. Nguyễn Thu Hiền

9. bun_7love

10. mr.billdona

Bằng những sự thật được khám phá với nhiều thông tin thú vị, tình tiết ly kỳ hấp dẫn của chính những “Sherlock Homes” thời hiện đại, “Phía sau vành mũ thám tử” sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nghề Thám tử ở Việt Nam, về những con người đã và đang lăn lộn với nghề bằng tất cả tâm huyết.

Những câu truyện vui có buồn có, đầy xúc động, đầy mồ hôi nước mắt của những người làm nghề thám tử tường thuật lại đã phản ánh rất nhiều thực trạng xã hội, tình trạng cuộc sống hôn nhân và gia đình, lối sống không lành mạnh của tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay. Ngoài ra còn có những câu truyện nói về những chiến công của những thám tử đã làm được như những vụ hàng giả hàng nhái, những vụ gian lận thương mại, trộm cắp, lừa đảo… Nội dung của cuốn sách xuất phát từ ý tưởng mong muốn được sự chia sẻ sự trải nghiệm của những thám tử tư Sherlock Homes thời hiện đại tới độc giả.

Tập hợp những câu chuyện, kinh nghiệm được đúc rút từ những lần lăn lộn với nghề của những thám tử tư, “Phía sau vành mũ thám tử” còn đem lại những thông tin quý giá cho khách hàng trong nhiều vấn đề của gia đình, xã hội, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những lợi ích, hiệu quả to lớn mà các sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp. Đồng thời, thông qua những hoạt động nghiệp vụ, những hành trình điều tra, tác nghiệp, để thấy được những nhọc nhằn trong nghề, những buồn vui, những kỷ niệm sâu sắc mà các thám tử đã trải qua.

Cuốn sách ra đời cũng nhằm góp phần nêu lên những biểu hiện lệch lạc trong suy nghĩ của một số người trong xã hội, của bạn trẻ trong quan niệm về hạnh phúc, tiền bạc, tình cảm,… Những người hoạt động kinh doanh cần có cách cư xử đúng mực với đồng nghiệp, đối tác. Những bậc làm cha mẹ cần giành hơn nữa sự quan tâm, chăm sóc đối với con cái, nhất là khi con đang bước vào tuổi trưởng thành. Những cặp vợ chồng cần biết quý trọng hạnh phúc mình đang có để luôn giữ đựơc ngọn lửa yêu thương dưới mái ấm gia đình.

Công ty Thám tử VDT phối hợp với Go.vn tặng 10 cuốn sách (giá bìa: 60.000 VNĐ/cuốn) với lời thân tặng của Giám đốc Công ty Thám tử tư VDT Nguyễn Minh Long cho 10 thành viên Go.vn nhanh tay đăng ký sớm nhất. Xin mời 10 thành viên may mắn đến nhận sách tại tầng 5 – Toà nhà VTC Online, (điện thoại: 0979.548.582), vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, hạn cuối nhận sách là ngày 24/8 (khi đến nhận sách, đề nghị mang theo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh).

Trong thời gian tới, các thành viên Mạng Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều cuốn sách – truyện hay, độc đáo, như là món quà ý nghĩa của Go.vn gửi đến các thành viên tích cực. Các bạn tiếp tục chờ đón để là người nhanh tay may mắn nhé!

Dịch vụ Thám tử tư Đà Nẵng VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử