Các trường học từ tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học đang trở thành nạn nhân của bạo lực và các hoạt động tội phạm mà trước đây người ta cho rằng không thể xảy ra. Để bảo vệ học sinh và giáo viên. Công ty thám tử VDT sẵn sàng cung cấp dịch vụ giám sát và bảo vệ anh ninh. Chúng tôi có chuyên môn về an ninh sự kiện trường học ở Hà Nội, đồng thời chúng tôi thực hiện các kế hoạch phòng thủ để giữ cho cơ sở của các cơ sở giáo dục không có bạo lực và các hành vi sai trái bất hợp pháp.

Trong một sự kiện của trường, học sinh muốn cảm thấy an toàn và thoải mái hoạt động mà không phải no về an ninh của những giới hạn trong khuôn viên trường là mối quan tâm của phụ huynh. Đội ngũ chuyên gia và nhân viên bảo vệ của chúng tôi tập trung vào sự an toàn của sinh viên, giảng viên và nhân viên có mặt trong sự kiện và đảm bảo rằng mỗi điểm đều an toàn cho họ. Tất cả các nhân viên an ninh đều có nền tảng đa dạng về xử lý các vấn đề an ninh và được đào tạo để quản lý an ninh để sự kiện có thể bắt đầu suôn sẻ.

Tất cả các chuyên gia tại Công ty thám tử VDT đều biết cách kiểm soát an ninh cho một vùng đất đầy ắp sinh viên cổ vũ cho đội của họ hoặc các sự kiện trong khuôn viên trường như buổi hòa nhạc hoặc chương trình ngày tốt nghiệp.

Các tính năng của Dịch vụ An ninh Sự kiện Trường học ở Hà Nội bao gồm:

 • Một nhân viên an ninh có trang bị / không vũ trang được triển khai tại các điểm khác nhau.
 • Hệ thống hộ tống và an toàn trong bãi đậu xe
 • Hệ thống điều khiển truy cập và giám sát địa điểm

Các dịch vụ bảo vệ sự kiện khác bao gồm:

 • Kiểm soát vào ra
 • Quản lý khu vực
 • Tìm kiếm đối tượng nghi vấn
 • Ngăn ngừa trộm cắp và phòng chống ma tuý xâm nhập
 • Giao tiếp với những người tham dự và tổ chức sự kiện

Khi nào tiếp cận chúng tôi?

Mọi sự kiện an ninh trường học ở Hà Nội sẽ cần liên hệ với chúng tôi vài ngày trước khi sự kiện thực sự diễn ra. Điều này là do chúng tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng để xác minh và xác định mọi chi tiết trong kế hoạch bảo mật của chúng tôi. Tốt nhất là 2-3 tuần trước khi sự kiện diễn ra, bạn nên nộp đơn để chúng tôi có đủ thời gian thực hiện giám sát phù hợp và tạo ra các điểm an toàn.

Hãy coi những chi tiết này làm ví dụ:

 • Thời gian, ngày tháng và địa điểm của sự kiện
 • Lịch trình tổ chức sự kiện, người biểu diễn hoặc khách mời (an toàn cá nhân cho người nổi tiếng, nếu có)
 • Dù sự kiện diễn ra công khai hay nghiêm ngặt đối với học sinh

Tại thời điểm đăng ký, chúng tôi sẽ đặt một số câu hỏi để thu thập thông tin và duy trì các tiêu chuẩn hàng đầu về bảo mật và đảm bảo mọi người đều thích sự kiện mà không lo ngại về bảo mật.

Tại sao là chúng tôi?

Cùng với việc lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các khía cạnh khác nhau của bất kỳ sự kiện nào, an ninh sự kiện trường học cũng là mối quan tâm chính thường bị bỏ quên cho đến phút cuối cùng. Hoạt động này đủ phức tạp vì bạn phải tiếp cận nhiều công ty bảo mật khác nhau và thực hiện các cuộc phỏng vấn. Ngay cả khi đó, bạn cũng không có gì đảm bảo rằng công ty bạn chọn có kinh nghiệm liên quan trong việc xử lý bảo mật quy mô lớn như vậy. Bạn có thể có một số trải nghiệm đáng ngờ với các sắp xếp bảo mật vô tổ chức có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về các phức tạp.

Giữa tất cả tình trạng hỗn loạn này, Công ty thám tử VDT mang đến cho bạn niềm hy vọng rằng chúng tôi ở đây để giảm bớt gánh nặng này cho bạn và giữ cho sự kiện của bạn an toàn với nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên được đào tạo. Các tính năng bảo mật của chúng tôi đã được cấp phép và tất cả nhân viên dịch vụ của chúng tôi thừa khả năng cung cấp cho bạn khả năng bảo mật đáng tin cậy với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên.

Chúng tôi biết rằng an ninh sự kiện trường học là mối quan tâm hàng đầu của các nhà tổ chức, và chúng tôi ở đây để giảm bớt căng thẳng đó.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Công ty thám tử VDT làm cho quá trình bảo mật sự kiện trường học trở nên đơn giản và dễ dàng. Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi thông tin có mặt ở trên, chúng tôi sẽ dành một lực lượng đặc nhiệm cho vị trí của bạn. Họ sẽ xử lý tất cả các chi tiết và quản lý các tính năng bảo mật, và chúng tôi đảm bảo rằng đây sẽ là dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà bạn từng nhận được.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo số điện thoại miễn phí và để chúng tôi xử lý tất cả các giao thức bảo mật của trường học của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử