HẦU HẾT HÀNH VI TRỘM CẮP CỦA NHÂN VIÊN DIỄN RA TRONG 2 NĂM TRƯỚC KHI BỊ PHÁT HIỆN, NẾU

BẢO VỆ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN – GỌI 094.368.2399 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP –  ĐẠO ĐỨC – SỰ TOÀN VẸN

THÁM TỬ VDT mang lại kết quả vượt trội để giúp khách hàng đưa ra các quyết định để bảo vệ sự tồn tại và phát triển công ty của họ.

TRỘM CẮP TRONG DOANH NGHIỆP CÓ NHIỀU DẠNG!

  • TRỘM CẮP TÀI SẢN
  • TRỘM CẮP TÀI LIỆU
  • TRỘM CẮP CÔNG NGHỆ
Khi các công ty dễ dàng bị ăn cắp thông tin như tài liệu, tài sản vật chất hay sở hữu công nghiệp, bằng sáng chế là do việc thiếu kiểm soát nhân sự.

VDT – Công nghệ tiên tiến, Hệ thống bảo mật và Kinh nghiệm trong ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP

Thám tử VDT cung cấp các dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn chỉ điều tra gian lận bảo hiểm, điều tra ăn bớt thời gian, điều tra trộm cắp / gian lận nội bộ, truy tìm tài sản và điều tra tài chính, điều tra xung đột lợi ích, kiểm tra lý lịch và xác minh việc làm.

Thám tư VDT sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị hiện đại và công nghệ tân tiến của chúng tôi đã tạo được danh tiếng trong việc nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng của các dịch vụ điều tra.

Hồ sơ năng lực đáng tin cậy của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi tiến hành công việc kinh doanh hàng ngày của họ cũng như cho phép họ tự do đưa ra các quyết định sáng suốt về công ty của họ để giảm thiểu rủi ro.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử