Thám tử VDT là một công ty thám tử tư chuyên điều tra các vụ ngoại tình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Điều tra các vấn đề về tình yêu / hôn nhân ngoài hôn nhân. Chúng tôi làm cho quy trình của Dịch vụ Điều tra Ngoại tình dễ dàng và suôn sẻ hơn. Chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất về người phối ngẫu của bạn với nghiên cứu chi tiết của chúng tôi. Nếu bạn chỉ đang thắc mắc ‘làm thế nào để theo dõi hoặc theo dõi các mối quan hệ ngoài hôn nhân của đối tác của bạn’ thì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho Cơ quan điều tra của bạn.

Tại sao điều tra ngoại tình là cần thiết?

Ngoại tình giống như mối nguy hiểm cho một mối quan hệ lành mạnh. Minh bạch, Tin cậy và Trung thành là ba trụ cột của một mối quan hệ .Đôi khi bạn có thể nghi ngờ những hoạt động bất thường của bạn đời/người yêu/vợ/chồng của mình. Bạn cần biết sự thật đằng sau các hoạt động. Nó có thể chỉ là cần thiết để làm dịu tâm trí của bạn và làm cho nó yên bình hoặc để tìm ra sự không chung thủy của đối tác / người yêu của bạn. Nhưng truy tìm sự thật đằng sau nó trở nên khó khăn với sự hiện diện của chính bạn. Đối tác của bạn cố gắng giữ kín những bí mật và bạn cố gắng âm thầm mở chúng. Vì vậy, một người thứ ba là cần thiết cho một cuộc điều tra như vậy. Người đó phải có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể cần thực hiện một bước vững chắc như ‘ly hôn’ trong trường hợp ngoại tình. Trong quá trình xét xử, tòa án yêu cầu bằng chứng mạnh mẽ như tài liệu, video, v.v. Chỉ chuyên gia có kinh nghiệm trước đó mới có thể giúp bạn với dịch vụ điều tra ngoại tình này.Ở nước ta, đại đa số người dân có quan hệ ngoài hôn nhân. Đó là bất hợp pháp và một tội ác ở nước ta. Ngoại tình có nghĩa là đối tác của bạn đang tham gia vào các mối quan hệ khác ngoại trừ bạn. Và đây có thể là một khoảnh khắc không khoan dung đối với mỗi cá nhân. Nó có thể làm tổn hại đến phẩm giá và sự đúng đắn của một người bởi vì một khi bạn đã cam kết pháp lý với ai đó, và sau một thời gian, bạn thấy đối tác của mình cũng cam kết như vậy với một người khác. Tình huống đó là khá bất thường đối với bất kỳ người nào hoàn toàn dành riêng cho đối tác của họ. Chúng tôi ý thức được sự nhạy cảm của vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi luôn có độ chính xác cao và minh bạch trong bối cảnh này. Chúng tôi cố gắng cung cấp dữ liệu tốt nhất được trích xuất từ ​​các nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi cung cấp bằng chứng dưới dạng ảnh, video, tài liệu, v.v. Chúng tôi rất quan tâm đến quan điểm của khách hàng.

Rất nhiều công ty thám tử mở ra và họ hứa với bạn sẽ cung cấp kết quả tốt nhất. Do đó, bạn có thể bối rối về việc lựa chọn cơ quan điều tra ngoại tình tốt nhất. Nhưng chúng tôi sở hữu tất cả những phẩm chất cần thiết…..Đồng thời, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra lòng trung thành của chồng hoặc vợ nếu phát hiện họ có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Bởi vì nếu bạn đang vướng vào một vấn đề pháp lý nào đó thì đó là một trường hợp hoàn toàn khác, bạn không thể thoát khỏi mối quan hệ đó mà không thực hiện bất kỳ thủ tục pháp lý nào. vì vậy nếu bạn không hạnh phúc trong hôn nhân và vẫn đang trong mối quan hệ thì bạn có cơ hội tiếp tục từ mối quan hệ giả tạo cụ thể đó nếu được chứng minh. Vì vậy, hãy tham gia văn phòng thám tử tư của chúng tôi để điều tra ngoại tình và trải qua bài kiểm tra lòng trung thành của đối tác của bạn khi bạn tìm thấy bất kỳ hình thức hồi hộp nào.

Tại sao lại thuê thám tử VDT

Bảo mật 100%!
Tất cả các dữ liệu được cung cấp, nghiên cứu, thu thập được lưu trữ an toàn. Nó không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào vì bất kỳ lợi ích nào.
Xuất sắc và Kinh nghiệm
Chúng tôi có kinh nghiệm học tập gần một thập kỷ. Kinh nghiệm này đã dạy cho chúng tôi nhiều điều. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện các chiến lược và kế hoạch của tất cả các trường hợp ngoài hôn nhân một cách xuất sắc.
Độ chính xác 
Chúng tôi biết giá trị của các bằng chứng phù hợp. Một lỗi nhỏ trong dữ liệu trích xuất có thể dẫn đến một thảm họa. Vì vậy, chúng tôi duy trì tính chính xác trong tất cả các công việc liên quan đến các trường hợp ngoài hôn nhân. Thêm vào đó, chúng tôi được trang bị tất cả các tiện ích và công nghệ mới nhất.
Hiệu quả và minh bạch
Các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn khám phá sự thật. Chúng tôi minh bạch trong tất cả các trường hợp của chúng tôi.

Kết luận

Hầu hết các trường hợp đều xảy ra với người phụ nữ khi cô ấy trở thành nạn nhân của những kiểu quan hệ giả tạo này. Vì hầu hết phụ nữ không đi ra ngoài nên cô ấy không thể đánh giá hay điều tra chồng mình một cách đúng đắn. Vậy trong trường hợp này, chị có thể thuê thám tử tư điều tra ngoại tình. Để cô ấy có thể tìm ra bằng chứng xác đáng chống lại người bạn đời đồi bại của mình.  một thám tử tư rất cần thiết trong các vụ án điều tra ngoại tình vì anh ấy / cô ấy là người duy nhất tìm thấy tất cả các bằng chứng chắc chắn chống lại bị cáo. Và bằng chứng đó có thể giúp bạn thắng kiện trước tòa. Vì như bạn đã biết trong tố tụng tư pháp chứng cứ là khía cạnh chính. Ngoại tình là một khái niệm rộng. Người thứ ba có thể giúp bạn điều tra các vấn đề ngoài hôn nhân. Một cơ quan đáng tin cậy và đáng tin cậy có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Điều tra nhân sự nhận thức được vấn đề này và cung cấp cho bạn dữ liệu được nghiên cứu tốt nhất một cách hiệu quả trong một thời gian nhất định.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử