Từ hành vi trộm cắp của nhân viên đến điều tra gian lận trong kinh doanh, thám tử chuyên nghiệp của VDT có thể giải quyết ngay cả những vấn đề phức tạp nhất.

VDT – văn phòng thám tử dày dạn kinh nghiệm

Văn phòng thám tử VDT là  đối tác tin cậy của các công ty bảo hiểm, công ty luật và các doanh nghiệp lớn và nhỏ khác với tư cách là nhà điều tra chuyên nghiệp và được cấp phép của bên thứ ba.

Các dịch vụ mà  dịch vụ thám tử thư chúng tôi cung cấp bao gồm các cuộc điều tra chuyên sâu để xác định hành vi trộm cắp của nhân viên, gian lận tiền bồi thường của nhân viên và các lỗ hổng khác có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn lo ngại rằng một nhân viên có thể ăn cắp bí mật kinh doanh của bạn, VDT có thể tìm hiểu kỹ càng về vấn đề đó.

Dịch vụ điều tra của chúng tôi bao gồm:

Điều tra Trộm cắp Nhân viên & Gian lận Kinh doanh

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều tra hành vi trộm cắp và gian lận của nhân viên bao gồm điều tra lý lịch, giám sát video, thẩm vấn hoặc hoạt động bí mật.

Điều tra Gian lận Bồi thường cho Người lao động

Yêu cầu bồi thường cho người lao động gian lận có thể tốn kém. Nhóm của chúng tôi sẽ điều tra các xác nhận quyền sở hữu đáng ngờ để xem liệu khiếu nại đó có hợp pháp không để giúp giảm thiểu mọi tổn thất.

Điều tra nhân viên bí mật

Các nhà điều tra của chúng tôi đóng vai một nhân viên với mục đích thu thập bằng chứng / thông tin liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra hoặc những điều không giống nhau trong môi trường làm việc.

Dịch vụ phỏng vấn & thẩm vấn

Các điều tra viên được đào tạo của chúng tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn được thiết kế để thu thập thông tin từ một hoặc nhiều nguồn.

Giám sát video & Camera ngụy trang

Camera an ninh Độ nét cao được thiết kế riêng để thu thập bằng chứng về những hành vi không đúng mực, quấy rối, trộm cắp hoặc các vấn đề kinh doanh khác.

Giám sát phân phối sản phẩm

Nhóm của chúng tôi điều tra các khiếu nại về các sản phẩm được bán theo cách trái phép. Bằng chứng có thể thu được thông qua giám sát, hoạt động bí mật hoặc đánh dấu sản phẩm.

Mua sắm bí mật

Chúng tôi tiến hành đánh giá “Bí mật” về cơ sở của bạn để điều tra hiệu suất của nhân viên, dịch vụ khách hàng, xử lý tiền bạc hoặc bất kỳ vấn đề nào cần quan tâm.

Điều tra đối tác

Nhóm các nhà nghiên cứu của chúng tôi có thể kiểm tra lịch sử tài chính của một doanh nghiệp hoặc tập đoàn trước khi sáp nhập hoặc đầu tư đang chờ xử lý để xác định những rủi ro tiềm ẩn.

Hãy chọn công ty điều tra mà bạn có thể tin tưởng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử