Thám tử VDT – Dịch vụ giám sát quản lý con cái

” Hàng hóa” được mua và bán ở đây là thông tin mà người tham gia dịch vụ cần và sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để sở hữu. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ thỏa mãn khách hàng từ việc giám sát con cái, tư vấn tâm lý đến cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái cho công ty. Một dịch vụ siêu … Dịch vụ của những người chuyên đi tìm sự thật.

Quản lý, giáo dục con cái là vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ luôn quan tâm hàng đầu trước nguy cơ con em minh bị tha hóa trong vòng xoáy của cuộc sống nhanh, phức tạp thời hiên đại khi chúng vượt quá tầm kểm soát của gia đình, nhà trường. Để giải quyết bế tắc, các bậc phụ huynh đã tìm đến các công ty cung cấp thông tin, công ty thám tử. Vì thế dịch vụ giám sát, quản lý con cái ở các công ty này luôn “nóng”.

Theo Luật sư Đỗ Ngọc Anh, Giám đốc công ty TNHH Cung cấp thông tin việt nam (thám tử VDT), phụ huynh thường tìm đến để nhờ giám sát xem con cái họ học hành có ngoan không, có chơi bời lêu lổng, có dính vào các tệ nạn không. Cũng có nhiều trường hợp họ đến nhờ tư vấn về vấ đề tâm sinh lý, sinh hoạt của trẻ vị thành niên. Và cũng có khi là quản lý 24/24, tức là các nhân viên của công ty phải vào vai anh, chị họ hàng xa đến ở tại nhà mình hoặc kết bạn với con mình để làm quen và từ đó nắm bắt mọi thông tin, tìm cách khuyên nhủ và đưa “đối tượng” rời xa những cái xấu để trở về với gia đình.

Tham tu VDT – Dich vu giam sat con cai

Dich vu giam sat con cai

Ông Ngọc Anh cũng cho biết thêm, thường thì khách hàng tìm đến công ty trong những trường hợp mà con em họ đã vượt quá sự kiểm soát của gia đình, cha mẹ đã bó tay.

Đưa cô chiêu về mái nhà xưa…

Đó là trường hợp cô bé V… 19 tuổi, nhà ở Vũng tàu, “yêu” một cô bé khác là con của một người bạn than của bố mình. Hai người đã “qua lại” rất lâu nhưng hai bên gia đình đều không biết, vẫn cứ nghĩ chúng là bạn bè bình thường chơi thân với nhau. Cho đến một ngày V bị tai nạn giao thông phải nằm nhà điều trị gần 3 tháng, cô bạn kia xin phép gia đình từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu để chăm sóc bạn vì “tình thương mến thương”. Hết thời gian trên, khi cô bạn kia trở về Sài Gòn thì vài ngày sau V cũng “biến mất”

Sau một thời gian tìm kiếm không có kết quả, gia đình đã nhờ công ty thám tử sài gòn VDT ( Chi nhánh TP.HCM) và các thám tử sài gòn VDT đã vào cuộc tìm kiếm, đến nhà của cô bạn ở Sài Gòn thì được biết cô bé ấy cũng đã lặn mất. Trong thời gian đó, V thường tìm cách liên lạc với chị gái ở Vũng tàu để nhờ chị hàng tháng gởi tiền và những vận dụng cần thiết cho cô nhưng không nói rõ địa chỉ nào mà gửi theo một chuyến xe khách từ Vũng Tàu lên Sài Gòn vào giờ đó, tại địa điểm đó. Được tin báo này của gia đình, các thám tử tư sài gòn VDT đã xuống Vũng Tàu theo dõi và cuối cùng đã tìm ra chiếc xe đó và theo lên Sài Gòn. Đúng như nhận dịnh khi xe vừa tới bến, thì có hai cô bé đi xe Nouvo đến lấy đồ, trong đó có V. Thám tử vào cuộc đưa V về lại gia đình sau thời gian cô gái cưng của họ “đi hoang”

Và cậu ấm từ bỏ “thế giới đen” …

thám tử Hùng nhân viên Công ty thám tử tại hà nội VDT, đã kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về một vụ mà anh vừa “phá” gần đây. “Vào một buổi chiều có hai vợ chồng tìm đến văn phòng công ty thám tử VDT nhờ quản lý cậu con trai đang học lớp 11 vì cậu bé này thường xuyên bỏ học, chơi cá độ và lô đề. Tôi đã đóng vai một người bà con đến ở nhờ nhà cậu và ở chung phòng trong một tháng trời ròng rã. Mọi nhất cử nhất động của cậu bé được tôi “chăm sóc” rất kỹ. Lúc đầu, cậu này tỏ ra rất khó chịu nhưng bằng nghiệp vụ tôi đã tìm cách gần gũi, lấy lòng và dần dần chúng tôi tỏ ra rất thân nhau. Mỗi buổi sáng tôi đều đưa cậu đến trường và đón cậu sau giờ tan học, tối thì đi chơi cùng cậu. Dần dần tôi đã biết được cậu bé ấy chơi với thành phần nào và thường xuyên đi chơi ở đâu nên đã tìm cách khuyên bảo, cách ly”.

Anh kể tiếp: “Trong thời gian đó, tôi cũng biết được cậu ta nợ một khoản tiền khá lớn do thua cá độ. Một buổi toi, sau khi nhận được cuộc gọi từ một người bạn, cậu bé dắt xe máy ra khỏi nhà và rủ tôi đi theo cùng, đến nơi tôi mới biết rằng cậu ấy định cầm xe để lấy tiền trả nợ cho bạn. Tôi đã khuyên cậu nên thú thật với bố mẹ chứ không nên cầm xe và cậu ta đã nghe theo lời tôi. Trong bữa cơm tối sau đó vài ngày, cậu bé lần đầu tiên mở miệng mời cơm bố mẹ và tỏ ra ăn năn hối lỗi. Bà mẹ sau đó đã tâm sự với tôi, lần đầu tiên con trai tôi đã biết mời cơm, tôi vui lắm, đó là dấu hiệu đáng mừng”. Cậu bé đã thay đổi dần thói quen cũ. Sau khi kết thúc hợp đồng, tôi và cậu bé ấy vẫn thường xuyên liên lạc, mỗi lần gọi điện cậu bé ấy cứ trêu : “chào anh thám tử”. Giờ thì cậu ấy đã học đại học năm thứ nhất rồi.

Một dịch vụ “nóng”

Dịch vụ giám sát con cái và cung cấp thông tin, sự thật về chúng đang là  một nhu cầu cần thiết đối với nhiều bậc phụ huynh bận biu công việc xã hội, muốn quan tâm đến con cái vào lúc họ không có mặt bên cạnh con em mình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người theo lối hành xử kín đáo kiểu Á đông lại khá dè dặt phải chấp nhận chuyện ai đó can thiệp sâu vào nội bộ gia đình, dù vẫn biết rằng con cái họ đang có “vấn đề”. Chìa khóa của việc tham gia vào dịch vụ này chính là thái độ cởi mở của các bậc phụ huynh mỗi khi thấy lúc nào mình cần sự trợ giúp từ chuyên gia. Và như vậy, dịch vụ này hiện nay đang được xem là “nóng”. Theo thống kê của công ty thám tử VDT, hiện nay dịch vụ chiếm khoảng 40% trong tổng số các vụ mà công ty ký hợp đồng với khách hàng.

Và đối với dịch vụ đặc biệt này, vấn đề về giá cả này vẫn nằm trong khuôn khổ “tế nhị”, nghĩa là không có chung giá cả cụ thể nào mà phần lớn theo thỏa thuận của người tham gia và bên cung cấp dịch vụ. “Thường thì đối với những vụ giám sát, quản lí con em chung tôi đều làm rất thành công. Cũng có những trường hợp gia đình nghèo chúng tôi đều làm miễn phí, hoặc có những vụ phức tạp đến phút chót gia đình không có đủ điều kiện làm tiếp chúng tôi vẫn làm với chi phí thấp nhất  cho đến khi có kết quả”.

Dịch vụ thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử