Ngày nay khi mà dịch vụ thám tử và các công ty thám tử đang ngày càng mọc lên như nấm sau mưa bởi lượng cầu tăng thì việc tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần là vô cùng cần thiết. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn là một người sống ở xa các thành phố trung tâm, bạn lại có những vấn đề cấp bách, những khúc mắc muốn được tư vấn và tìm hiểu sự thật một cách nhanh chóng nhưng lại mất thời gian cho việc di chuyển. Vậy tại sao bạn không tìm đến những công ty thám tử ở ngay gần mình?

Hiểu được nỗi băn khoăn này nên công ty thám tử VDT hiện đã có mặt tại hầu hết các thành phố trên toàn quốc. Và thành phố Quảng Ninh cũng là một trong số những địa điểm đó đó.

Dịch vụ thám tử VDT tại Quảng Ninh

Qua tìm hiểu những thông tin trước đó về Quảng Ninh có thể thấy nơi đây cũng có tiềm năng về nhu cầu tìm đến các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Bởi nơi đây vốn là tỉnh có diện tích lớn, hiện đại và được đánh giá là phát triển nhất ở khu vực đông bắc bộ. Đô thị tại Quảng Ninh là những thành phố, thị xã, thị trấn được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ra quyết định thành lập và xếp loại. Hiện Quảng Ninh đang có năm loại đô thị: từ loại I đến loại V. Trong số 13 đô thị có 1 đô thị loại I (Thành phố Hạ Long), 3 đô thị loại II (các thành phố Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái), 2 đô thị loại III (thị xã Quảng Yên và Đông Triều), 3 đô thị loại IV (thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn; thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà; thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên), 4 đô thị loại V (Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà, Cô Tô).

Có thể nói đây cũng là một khu vực có đa dạng hoá các vấn đề, các nhu cầu tìm kiếm thông tin, theo dõi, bảo mật cũng sẽ tăng cao theo tình hình mức độ phức tạp của xã hội vì nền kinh tế phát triển mạnh. Quảng Ninh vốn là thành phố trung tâm kinh tế ở miền Bắc, là nơi có vị trí nút giao thông vô cùng quan trọng giao lưu giữa các tỉnh trong cùng khu vực.

Một số dịch vụ thám tử mà các khách hàng tìm đến công ty thám tử VDT nhiều nhất như là: thám tử chuyên theo dõi, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, đối tác trước khi ký hợp đồng; thám tử theo dõi cá nhân (chồng, vợ, con cái, người yêu, vị hôn thê,…) theo yêu cầu, thám tử chuyên tìm người, tìm đồ thất lạc,… v.v

Những lý do nên chọn lựa công ty thám tử VDT tại Quảng Ninh

Về chất lượng hoàn thành công việc: dịch vụ thám tử của công ty thám tử VDT được các khách hàng trước đó đánh giá là chất lượng về cả nội dung và thời gian giao hẹn. Tất cả là nhờ đội ngũ thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Các thám tử luôn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Về chi phí: do tiết kiệm được chi phí đi lại đến trụ sở chính, thời gian làm việc của các thám tử cũng đúng hạn và thường thì rất nhanh do đã có kinh nghiệm sẵn rồi nên giá thành sẽ được rẻ hơn, phù hợp túi tiền hơn mà không làm ảnh hưởng đến thời hạn của hợp đồng. Khách hàng có thể được ưu đãi về cho phí nhiều hơn.

Về vấn đề bảo mật: công ty thám tử VDT luôn luôn đặt vấn đề trong việc bảo mật thông tin lên hàng đầu. Từ việc bảo vệ danh tính khách hàng, bảo mật hồ sơ nhiệm vụ khỏi bên thứ ba đều được chú trọng. Chúng tôi trao cho bạn thông tin hữu ích, đổi lại chính là sự tín nhiệm của bạn dành cho đội ngũ thám tử tư, dành cho dịch vụ thám tử, dành cho công ty thám tử VDT.

Dịch vụ thám tử được cung cấp tại Quảng Ninh

  • Dịch vụ theo dõi giám sát ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân
  • Dịch vụ xác minh nhân thân, sơ yếu lý lịch
  • Dịch vụ tìm người bỏ trốn, mất tích, bắt cóc
  • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, biển số xe
  • Dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, đối tác
  • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
  • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng

Còn chần chờ gì mà không gọi đến văn phòng thám tử VDT chi nhánh Quảng Ninh để được tư vấn và giải đáp các phương hướng giải quyết vấn đề mâu thuẫn, băn khoăn nảy sinh trong dười sống xã hội này.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử