Thám tử VDT là một công ty điều tra tư nhân cung cấp đầy đủ dịch vụ thám tử điều tra tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Thám tử VDT là doanh nghiệp có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra và có đội ngũ điều tra viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra tư nhân cho các cá nhân, công ty và bất kỳ ai khác có thể hưởng lợi từ sự trợ giúp của chúng tôi.

Dịch vụ bao gồm:

  • Điều tra gian lận
  • Kiểm tra lý lịch
  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra người mất tích
  • Gian lận bảo hiểm

Tại sao lại chọn thám tử VDT ?

Việc lựa chọn và thuê thám tử tư phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với trường hợp của bạn. Đảm bảo rằng thám tử tư mà bạn thuê là người có kinh nghiệm, hiểu biết, được bảo hiểm và có giấy phép hành nghề về lĩnh vực này. Tại VDT, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và đã liên kết với các đối tác trong lĩnh vực công nghệ, giám định, luật sư để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể . Ngoài ra, chúng tôi sẽ không bao giờ thuê ngoài công việc hoặc chuyển trường hợp của bạn cho người khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí và tự tin rằng chúng tôi có thể giúp khám phá sự thật và mang lại cho bạn sự an tâm đáng có. Nếu bạn muốn làm việc với một trong những nhà điều tra tư nhân giỏi nhất ở Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Các cuộc họp bí mật khi thuận tiện cho bạn

Đội ngũ điều tra viên tư nhân của chúng tôi cực kỳ linh hoạt và sẽ làm việc theo lịch trình của bạn. Khi được yêu cầu, các điều tra viên tư nhân của chúng tôi có thể gặp nhau tại một địa điểm bạn chọn hoặc tại bất kỳ địa điểm riêng tư nào của chúng tôi. Trụ sở chính của công ty chúng tôi ở Hà Nội, Việt Nam, với các văn phòng và chi nhánh ở các tỉnh thành khác như TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,,. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí với sự riêng tư tối đa suốt cả ngày và buổi tối. Khách hàng không bao giờ bị tính phí cho các cuộc gọi điện thoại và các cuộc gọi sau giờ làm việc có thể được trả lại nếu được yêu cầu.

Công ty điều tra tư nhân cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhất

Với tư cách là nhà điều tra tư nhân đầy đủ dịch vụ, chúng tôi sẽ làm việc với bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào, bao gồm giới thiệu luật sư hoặc lời khai của tòa án được chấp nhận. Sau khi được thuê, hiệu trưởng cơ quan giám sát tất cả các trường hợp. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách thiết lập các cuộc điều tra và cũng sẽ giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng có thể có. Hơn 15 năm kinh doanh, các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi đã cung cấp thông tin cho công chúng, luật sư, nhà quản lý rủi ro, người điều chỉnh bảo hiểm, các công ty, tổ chức chính phủ và các cá nhân khác để hỗ trợ đưa ra các lựa chọn chính xác ảnh hưởng đến các tổ chức tương ứng của họ cho cả dân sự và hình sự các vấn đề. Chúng tôi ở đây để trợ giúp và khám phá sự thật, vì vậy bạn sẽ nhận được câu trả lời xứng đáng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử