094.368.2399

Với thâm niên từ những năm 2005 hình thành và phát triển Công ty thám tử VDT hoạt động trong lĩnh vực thám tử theo dõi điều tra hôn nhân – Kinh Tế -Dân Sự.

Có thể thấy rằng sự hiện hữu và tồn tại với thăng bằng của sự cung cầu trong xã hội về những kiến thức thông tin vô cùng quan trọng, để có góc nhìn tổng quan, chiêm nghiệm những bước đi thận trọng của cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Mỗi nhà quản lý đều cần năm giữ được chìa khoá (key) ở thì tương lai. Với phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp và định hướng cho sự tồn tại của tô chức các ông chủ đã dần dần nắm rõ việc quản trị rủi ro và phát triển doanh nghiệp. Trong đó phải nói đến thông tin và việc tìm đến một văn phòng thám tử để ký hợp đồng dài hạn trong việc xác định mối nguy hại, mức độ rủi ro để có căn bản trong việc định hướng cho doanh nghiệp của chính mình tồn tại và phát triển.

Qua đó để nhận thấy rằng môi trường kinh doanh trong doanh nghiệp nhìn từ tổng thể: Chính trị, pháp luật, công nghệ, kinh tế, xã hội, văn hoá để tạo ra môi trường kinh doanh sẽ có sự công bằng trong cái nôi của sự phát triển doanh nghiệp đó có những đối thủ cạnh tranh, nội bộ công ty giữa các cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng và các lợi ích nhóm vvv…

Vai trò của dịch vụ điều tra cung cấp thông tin vô cùng quan trọng đó chính là hoạt động của công ty thám tử. Từ nhận thức sâu sắc từ thực tiễn. Thám tử tư VDT đã có những gói sản phẩm cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp nghiệp về dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin thật hữu ích. Với những khu vực như tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh là những trung tâm thành phố lớn thường xuất phát nhu cầu về dịch vụ.

Thông thường các doanh nghiệp khi bị xâm hại về quyền lợi, về hoạt động của chính mình thì lúc đó mới tìm đến Thám tử tư. Nên mọi rủi ro và hệ luỵ của việc chủ quan không lường trước được dẫn đến nguy cơ và hậu quả xảy ra vô cùng to lớn.

Vì vậy, Thám tử tư VDT đã khuyến cáo và có những dịch vụ tướng ứng hoặc có những biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn rủi ro cho doanh nghiệp bằng các dịch vụ của mình.

1. Cung cấp thông tin xếp hạng doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

2. Thẩm định đối tác, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước

3. Điều tra hàng giả, nhái, xâm phạm bản quyền, tác giả

4. Điều tra nội bộ, nhân sự cấp cao,  nguồn lao động, năng lực, chuyên môn

5. Thẩm định hồ sơ giả mạo, khế ước, lý lịch nhân thân, vv.v.

Hãy đến với Thám tử tư VDT chúng tôi luôn có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng đội ngũ “thám tử viên” giàu bề dầy kinh nghiệm.

Liên hệ đường dây nóng qua tổng đài Thám tử tư VDT1900 599 979

Phòng điều tra cung cấp thông tin Dân Sự

Giám đốc  điều hành – Đỗ Ngọc Anh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử