Ngày nay, với nền kinh tế thị trường mở, có rất nhiều mối quan hệ để hợp tác làm ăn đến từ bạn bè, người thân quen, gặp gỡ trong các bữa tiệc, các diễn đàn, các khóa học hay cả trên những hội nhóm mạng xã hội. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức tiềm ẩn nhiều rủi ro khi hợp tác, khi rót vốn đầu tư,… Để tránh những rủi ro không đáng có, dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư ra đời nhằm cung cấp thông tin xác thực nhất về đối tác kinh doanh của bạn.

Dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư Chuyên nghiệp

Việc tự tìm hiểu đối tác gây mất nhiều thời gian của bạn, đôi khi, vì những lý do về mặt tình cảm khiến bạn vô tình bỏ sót những khuyết điểm của họ. Khi thuê dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư, các thám tử tư chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ, chi tiết và khách quan nhất về đối tác kinh doanh của bạn.

Hiểu rõ đối tác, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư

Đối với những người không thuộc lĩnh vực kinh doanh có thể thấy đây là dịch vụ khá mới mẻ. Nhưng thực tế, dịch vụ này là một trong những dịch vụ trọng điểm, cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp khi muốn đầu tư góp vốn, hợp tác kinh doanh với đơn vị khác.

Khi nào cần thuê dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư?

Khi có một đối tác kinh doanh phù hợp sẽ làm tăng sức mạnh nội tại cũng như sức cạnh tranh trên thị trường. Hiểu rõ đối tác của mình bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đầu tư hay không, nắm được phần thắng khi đầu tư và vạch định rõ ràng hướng phát triển của mình. Những trường hợp cần tìm đến dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh như:

  • Cần tìm kiếm thông tin chính xác về đối tác để đưa ra những phân tích, đánh giá nguồn lực.
  • Cần xác định độ uy tín, tầm ảnh hưởng và mối quan hệ của người điều hành, người giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đối tác.
  • Cần thông tin về năng lực vị trí nhân sự cao cấp, đánh giá khả năng, mức độ của họ.
  • Cần nắm được thị trường phát triển, các khách hàng tiềm năng, thị phần trong lĩnh vực hoạt động của đối tác.
  • Cần thông tin để đánh giá năng lực tài chính của đối tác.
Dịch vụ điều tra đối tác thực sự cần thiết với các doanh nghiệp

Vì sao nên chọn Thám Tử 3 Miền để điều tra đối tác trước khi đầu tư?

Nhờ dịch vụ điều tra đối tác trước khi đầu tư của Thám Tử 3 Miền mà rất nhiều cá nhân, công ty có được quyết định đầu tư đúng đắn. Khách hàng toàn toàn tin tưởng, an tâm lựa chọn dịch vụ thám tử doanh nghiệp bởi:

Cung cấp kết quả đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất

Trong kinh doanh cần có sự nhạy bén và để thành công không thể không kể đến thời cơ tốt. Thám Tử 3 Miền sở hữu đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và đã thực hiện nhiều cuộc điều tra ngành kinh tế.

Do đó, mỗi khi nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý bằng những kỹ năng chuyên sâu cùng trang thiết bị tân tiến nhất. Tất cả những thông tin về đối tác sẽ được bàn giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử