Vì vậy, để có được thị phần trong thị trường hiện nay, các doanh nghiệp phải thực hiện đồng thời nhiều hành động khác nhau. Trong đó, việc nghiên cứu, điều tra các đối thủ cạnh tranh là một trong những điều quan trọng mà công ty cần phải thực hiện đầu tiên.

Một công ty có nhiều thông tin về các đối thủ cạnh tranh và đưa ra những chiến lược hợp lý, công ty hoàn toàn có thể chiếm lĩnh thị trường và đi trước các đối thủ một bước trên thương trường khốc liệt. Từ đó, doanh nghiệp có thể thu được khoản lợi nhuận lớn và từng bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Do đó, điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác tiềm năng sẽ là một yếu tố quan trọng trong các hoạt động và phát triển của công ty.

Vậy thám tử tư, dịch vụ thám tử doanh nghiệp có thể thu thập những thông tin gì từ đối thủ cạnh tranh cho công ty của khách hàng?

Các hoạt động chủ yếu của thám tử trong việc điều tra đối thủ cạnh tranh của thám tử VDT tại Hà Nội sẽ bao gồm:

– Thu thập, điều tra danh sách các đối thủ cạnh tranh và đối thủ tiềm năng trong tương lai và mối quan hệ giữa các đối thủ;

– Thu thập các nghiên cứu, cải tiến, sản phẩm mới đối thủ dự định đưa vào thị trường;

– Điều tra quy trình quản lý nội bộ đối thủ cạnh tranh;

– Điều tra uy trình bán hàng, các kênh phân phối hàng hóa và chăm sóc khách hàng;

– Thu thập, điều tra thông tin các nhà cung cấp, khách hàng chính của đối thủ;

– Cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng, chiến lược phát triển thị trường;

– Điều tra thông tin nội bộ, khả năng tài chính, các khoản nợ hiện tại;

– Đưa ra các phân tích về điểm mạnh, điểm yếu trong nội bộ, sản phẩm cung cấp của đối thủ;

– Các yêu cầu khác của khách hàng.

Qua những hoạt động nêu trên, chúng tôi sẽ góp phần giúp cho khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc hoạch định chiến lược, đưa ra các chính sách hợp lý đối với từng đối thủ cạnh tranh. Qua đó, khách hàng có thể nhận được kết quả kinh doanh tốt nhất cho chính doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử VDT: 094.368.2399

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử