Dịch vụ điều tra của Thám tử VDT là một trong những dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội. Nó có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra. Công ty xử lý nhiều loại trường hợp khác nhau cho một loạt khách hàng đa dạng như nhau với sự quyết tâm và cái nhìn sâu sắc vượt trội. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của VDT có khả năng xác định thông tin của các cá nhân bằng cách sử dụng nhiều phương pháp điều tra khác nhau. Thám tử VDT là nhà điều tra tư nhân được nhà nước cấp phép hoạt động.

Đôi khi, cuộc sống có thể có những việc xảy ra theo những cách bất ngờ, nếu bạn thấy mình cần một dịch vụ điều tra tư nhân ở Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Tuyên Quang, Thái Nguyên… Thám tử tư sẽ giúp bạn.

Được thành lập vào năm 2005, Dịch vụ thám tử VDT được sở hữu và điều hành hoàn toàn bởi các cựu thám tử thế hệ đầu tiên ở Việt Nam. Với nguồn gốc vững chắc từ các cộng đồng khách hàng. Công ty thám tử VDT của chúng tôi tại Hà Nội tự hào đã góp phần làm cuộc sống của các bạn được hạnh phúc và yên ấm hơn.

Công ty điều tra tư nhân – Thám tử VDT của chúng tôi tại Hà Nội cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất, kịp thời và giá cả phải chăng.

Dịch vụ thám tử được VDT cung cấp

Điều tra cơ sở

Có nhiều trường hợp có thể có lợi nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ của một công ty điều tra tư nhân ở Hà Nội để kiểm tra lý lịch. Khi nói đến một số tình huống nhất định, bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận.Văn phòng thám tử VDT có thể làm:

 • Kiểm tra lý lịch của người thuê nhà
 • Kiểm tra lý lịch bạn cùng phòng
 • Điều tra lý lịch việc làm
 • Kiểm tra lý lịch bảo mẫu / người trông trẻ
 • Điều tra trên mạng xã hội
 • Điều tra tài chính

Điều tra hình sự

Nếu bạn bị cáo buộc phạm tội một cơ quan điều tra tư nhân của chúng tôi có thể giúp làm sáng tỏ những gì thực sự đã xảy ra. Ở Việt Nam, một điều tra viên tư nhân được cung cấp quyền bảo mật cho khách hàng giống như một luật sư, vì vậy chúng tôi có thể trợ giúp bằng cách:

 • Thu thập bằng chứng
 • Tiến hành phỏng vấn
 • Theo dõi ghi lại hình ảnh video
 • Định vị nhân chứng
 • Lấy lời khai của nhân chứng

Gian lận bảo hiểm 

Người sử dụng lao động có thể sử dụng dịch vụ của cơ quan điều tra tư nhân để vạch trần gian lận bảo hiểm. Các thám tử của chúng tôi có thể xác định xem một nhân viên có giả mạo một chấn thương, thu nhập không được báo cáo, một công việc thứ hai hoặc có thể nhiều yêu cầu bồi thường dưới các danh tính khác nhau hay không.

Điều tra ngoại tình

Phần lớn công việc do thám tử tư ở Hà Nội thực hiện là do vợ / chồng hoặc bạn tình nghi ngờ không chung thủy. Mặc dù là một chủ đề khó chịu, nhưng khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi họ tìm ra sự thật.

Điều tra Quyền nuôi con

Trong các cuộc chiến giành quyền nuôi con, bạn thường phải chứng minh rằng cha mẹ kia không phù hợp. Thám tử VDT ở Hà Nội có thể giúp bạn làm điều đó bằng cách điều tra và xác minh các cáo buộc sử dụng ma túy hoặc rượu, bỏ bê và lạm dụng.

Hoạt động giám sát 

Giám sát là trọng tâm của nhiều cuộc điều tra do thám tử VDT thực hiện. Đó là nghệ thuật bí mật theo dõi một người để xác định hoạt động của họ. Giám sát thường có ba hình thức, bao gồm:

 1. Giám sát thể chất – Các nhà điều tra duy trì việc theo dõi đối tượng liên tục bằng xe hoặc đi bộ.
 2. Giám sát điện tử – Điều tra viên sử dụng thiết bị camera điện tử công nghệ cao để ghi lại các hoạt động được thực hiện trong một khung thời gian đã định.
 3. Các nhà điều tra sử dụng một hệ thống camera ẩn để ghi lại các hoạt động ở một địa điểm công cộng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập và sao chép hồ sơ tòa án, cung cấp dịch vụ công chứng, xác định vị trí cá nhân và cung cấp tính năng theo dõi chuyên nghiệp.

Cho dù bạn nghi ngờ người phối ngẫu của mình gian dối, bạn cùng phòng của bạn không phải là người mà họ tuyên bố, bạn gặp tai nạn hoặc công ty của bạn có nguy cơ bị tấn công mạng, thám tử VDT luôn sẵn sàng giúp bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử