Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì? Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Đây là tất cả các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bà vợ khi có ý định điều tra tìm chứng cứ ngoại tình. Dưới dây, Thám tử VDT sẽ giải đáp các bạn một cách chi tiết nhất về lĩnh vực đặc thù này.

Thám tử VDT™ ( Luật sư, thám tử tư, điều tra viên) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin cá nhân, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

– Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Thông thường, chi phí thuê thám tử theo dõi, thu thập bằng chứng ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, bắt quả tang ngoại tình dao động từ 1 – 1,5 triệu / ngày theo dõi, mức chi phí còn phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể như thời gian, địa điểm / khu vực cần giám sát, theo dõi.

1. Báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết

– Giá thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn: 2 triệu / 1 ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng điều tra ngắn hạn )

– Giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình ở Hà Nội: 2,5 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng điều tra ngắn hạn )

– Chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát ở Đà Nẵng: 2 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi ngắn hạn )

– Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi ở các tỉnh thành khác: 3 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng theo dõi dài hạn, thấp nhất 5 ngày liên tiếp )

Thám tử VDT hiện có đội ngũ thám tử tư lành nghề đang hoạt động ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, tất cả đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều đã được điều tra viên 126 đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp, được trang bị các loại thiết bị hiện đại, cùng với sự nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ được chúng tôi quan tâm đầu tư nhiều nhất, dịch vụ này được chúng tôi đầu tư một cách bài bản, từ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị công nghệ hiện đại / phần mềm theo dõi tinh vi. Tất cả đều được chúng tôi phục vụ cho quá trình theod xoi nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình một cách chính xác và rõ nét nhất, giúp khách hàng có thể đáp thắc mắc / nghi ngờ của mình một cách nhanh nhất.

Các bạn khi nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình / không chung thủy, hoặc đang vướng mắc một vấn đề nào đó… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử