Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự của một người là hành động đặc biệt nhạy cảm, tuy nhiên rất  cần thiết và quan trọng phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng thông tin. Do vậy đòi hỏi phải làm việc một cách nghiêm túc nhất. Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự đảm bảo bí mật nhanh chóng sẽ giúp bạn điều tra tiền sự đảm bảo bảo mật thông tin cao nhất.

Các thông tin cần biết trước khi điều tra tiền án tiền sự

Để bắt đầu đi đến việc điều tra tiền án tiền sự của một người ta cần phải có một số điều cần lưu ý trước như:

  • Nếu như có thể để quá trình điều tra trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể, ta cần có thông tin cơ bản của người cần điều tra tiền án tiền sự như tên tuổi, hình ảnh ( chân dung ), địa chỉ cụ thể,.. tuỳ theo lượng thông tin mà khách hàng cung cấp
  • Tìm hiểu rõ việc điều tra tiền án tiền sự đó không vi phạm pháp luật và không gây ảnh hưởng đến người bị điều tra bởi thám tử.
  • Tuỳ vào đặc điểm cụ thể của từng trường hợp mà đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho quá trình điều tra để có kết quả nhanh và chính xác nhất.

Những trường hợp cần điều tra tiền án tiền sự quá khứ

Bạn đang có ý định hợp tác hùm vốn làm ăn với một người, hoặc bạn đang có ý định hợp tác cung ứng sản phẩm với một người lâu dài… nhưng bạn chưa biết tiểu sử trong quá khứ của họ như thế nào, đã từng có tiền án tiền sự trong lừa đảo chưa.

Bạn đang làm quen với một người trên mạng xã hội, hoặc qua các mục tìm bạn bốn phương…, nhưng bạn chưa hiểu rõ và chưa biết quá khứ của họ đã từng có tiền án tiền sự hay chưa, bạn cũng chưa biết liệu rằng họ đã từng có gia đình hay chưa.

Con em bạn chuẩn bị tiến tới hôn nhân, kết Lôn lập gia đình với một người mà bạn chưa có nhiều thông tin về gia đình, hoàn cảnh kinh tế, cũng như công việc và các tiểu sử trong quá khứ của người đó.

Bạn có một giao dịch online với số lượng tiền lớn, và bạn cũng chưa có nhiều thông tin về người chuẩn bị các hoạt động giao dịch đó, và bạn chưa biết tiểu sử trong quá khứ của người này đã từng lừa đảo chiếm đoạt tài sản chưa.

Bạn là chủ nợ và bạn đang có ý định cho một người vay tiền với số tiền lớn, nhưng bạn chưa biết tiểu sử người này có trốn nợ hay có các lệnh truy nã về tội lừa đảo hay không Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần phải điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của một người, phục vụ cho những nhu cầu cũng như mục đích thực tế của mình được hiệu quả và tránh để lại những hậu quả cũng như hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

Dù là bất kỳ một lý do nào đó, khi cảm thấy nghi ngờ hoặc bắt gặp một biểu hiện khả nghi nơi đối tác của mình, các bạn cần nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh tình trạng tiểu sử trong quá khứ của họ, nhằm tránh những rắc rối cũng như những hậu quả nghiêm trọng sau này.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử