Công ty thám tử VDT là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ giám sát bí mật ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng đáng ghen tị dựa trên kết quả, được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn cao về công việc và hiệu quả của chúng tôi. Các thám tử của chúng tôi có thể theo dõi các cá nhân, bí mật thu thập bằng chứng cần thiết cho các vụ kiện của tòa án bao gồm gian lận, trộm cắp, theo dõi ngoại tình hoặc tranh chấp trong hôn nhân.

Các thám tử của chúng tôi được coi là một trong số những người giỏi nhất trong nước; được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều tra. Kỹ năng  thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video 24 giờ một ngày. Các thám tử của chúng tôi đều được thực hành thành thạo trong việc sử dụng camera bí mật, định vị phương tiện. Các bằng chứng có độ tin cậy cao để đệ trình lên tòa án, giúp bạn có được công lý mà bạn xứng đáng nhận được.

Thuê dịch vụ giám sát của Thám tử VDT

Là một công ty thám tử hàng đầu ở Việt Nam, tuân thủ pháp luật là rất quan trọng đối với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi nghiêm túc hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

Thám tử VDT là thương hiệu chất lượng trong ngành điều tra, thúc đẩy tính chính trực, xuất sắc và làm việc không mệt mỏi vì các quy định trong một ngành hiện chưa được kiểm soát. Ngành điều tra và giám sát có thể là một thế giới rất âm u, và có một số công ty và cá nhân hoạt động bất hợp pháp. Đảm bảo rằng công ty giám sát mà bạn sử dụng hoàn toàn tuân thủ các quy định phức tạp về dữ liệu, có bằng cấp, kinh nghiệm và bảo hiểm liên quan.

Liên hệ chúng tôi bí mật ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu cá nhân của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử