Nói đến dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp, không thể bỏ qua Văn phòng Thám tử tư VDT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và thu thập thông tin, Thám tử tư VDT đã phục vụ cho hơn 3000 cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước.

Đây là đơn vị được đánh giá cao nhờ quy trình bí mật, chuyên nghiệp với các chứng cứ, bằng chứng thu thập nhanh chóng, chính xác, rõ ràng. Tất cả thám tử tại VDT đều có nền tảng về điều tra, là người bản địa và được đào tạo bài bản. Hiện nay, Thám tử VDT cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía bắc và hai tỉnh miền trung là Thanh Hóa và Nghệ An.

Các dịch vụ thám tử VDT cung cấp

  • Điều tra ngoại tình
  • Xác minh nhân thân
  • Định vị số điện thoại
  • Theo dõi con cái
  • Điều tra hàng giả
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử VDT?

Riêng với dịch vụ điều tra ngoại tình, Thám tử VDT được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đang nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình hay muốn thu thập chứng cứ phục vụ cho các quá trình pháp lý, Thám tử VDT đều có thể phục vụ bạn.

Ngoài ra, Thám tử VDT còn giúp bạn xác minh mọi thông tin của “kẻ thứ ba”, từ tên tuổi, số điện thoại, nghề nghiệp, địa chỉ làm việc, quê quán,…

Với dịch vụ điều tra nhân thân, VDT dựa vào các thông tin được bạn cung cấp, kết hợp với nghiệp vụ, điều tra toàn bộ thông tin hoặc các thông tin mà khách hàng cần. Dịch vụ thám tử Hà Nội này có thể thực hiện thông qua điều tra số điện thoại, điều tra biển số xe,… Mọi thông tin về người bạn điều tra như tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại… đều sẽ được cung cấp kèm bằng chứng xác thực.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử