Câu chuyện bố mẹ quản lý con cái như thế nào cho hiệu quả và con cái cảm thấy như thế nào khi bị bố mẹ giám sát, quản lý quá chặt chẽ bằng nhiều cách thức khác nhau đang được nhiều người quan tâm. Bởi nhiều lý do, đã có những bậc phụ huynh phải mượn đến thám tử tư để theo dõi, giám sát con mình.

Thuê thám tử tư

Dịch vụ thám tử quản lý con cái là dịch vụ hiệu quả nhất khi các bạn muốn giám sát con cái khi chúng đi ra ngoài từ nhà đến trường, đến những nơi vui chơi giải trí, thăm nhà bạn. Tất cả các hành động trên sẽ được các thám tử tư ghi lại để báo cáo cho các bạn biết.

Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

– Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài? Con bạn đang giao lưu, kết bạn với những thành phần nào? Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không? Con bạn thường đi chơi về muộn?

– Khi bạn quá bận rộn với công việc hay bạn đi công tác xa. Đưa đón, quản lý việc học hành và sinh hoạt của con bạn khiến bạn đau đầu?

– Bạn lo lắng khi thấy con mình có những biểu hiện khác thường, bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

– Khi con bạn rụt rè, thiếu kỹ năng sống, hay bị bạn bè bắt nạt… Bạn muốn bảo vệ con bạn?

Bạn yên tâm vì các thám tử tư sẽ kiểm soát toàn bộ sinh của các con cho bạn

– Con cái, ngư­ời thân học tập, sinh hoạt hàng ngày, xa nhà, cai nghiện, hoàn lương…

– Bạn tốt cho con, giám hộ

– Ngư­ời quản gia kiêm vệ sĩ

Hãy gọi điện thoại tới Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử