Các công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên hiện nay đang ngày một phát triển và mở rộng nhiều. Chính bởi vậy mà khách hàng thường khá lo lắng mỗi khi có nhu cầu lựa chọn và thuê dịch vụ này. Nếu như không có kiến thức tốt về ngành nghề thám tử tư bạn sẽ rất có thể lựa chọn phải công ty không uy tín. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đôi nét về sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Nguyên – Việt Nam

Là một trong những tỉnh thành thuộc phía Bắc nước ta, với lợi thế về tài nguyên khoáng sản; tỉnh Thái Nguyên đã tạo dựng được vị thế khá vững chắc trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của mình. Cùng với đó là việc thu hút nhà đầu tư về đây để thực hiện khai thác, phát triển cơ sở sản xuất của mình góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, thành phố Thái Nguyên đang huy động lực lượng, phát triển đô thị theo hướng thông minh, phấn đấu tăng trưởng kinh tế > 15%, giá trị sản xuất công nghiệp tăng trung bình 5%/ năm và thu ngân sách nhà nước tăng hàng năm trên 10%. Thực tế cho thấy từ năm 2016 đến nay, hàng loạt các dự án lớn nhỏ liên quan đến công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ đã được đầu tư về đây và tạo được sức hút khá lớn.

Đối với dịch vụ thám tử Thái Nguyên, ngành nghề này nhờ những lợi ích đã được chứng minh; nhà nước đã chính thức cấp phép hoạt động cho các cơ sở uy tín. Điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh trật tự đô thị, văn minh, văn hóa của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và nước Việt Nam nói chung.

Việc sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Thái Nguyên có được coi là hợp pháp?

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, theo dõi tại tỉnh Thái Nguyên, khá nhiều khách hàng thường cảm thấy lo lắng bởi sợ ngành nghề này chưa được nhà nước cấp phép chính thức. Để giải đáp thắc mắc này cho khách hàng và tạo sự yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thuê thám tử tư, chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc thông tin như sau:

Tính đến thời điểm hiện tại, pháp luật Việt Nam chưa có một hành lang pháp lý chính thức nào cho ngành nghề thám tử hoạt động. Tuy nhiên, trong lĩnh vực dân sự, một số công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên uy tín lâu năm vẫn được phép thực hiện các quá trình điều tra, theo dõi của mình trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép một cách công khai.

Chính bởi vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử tư khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một cơ sở uy tín, có nhiều người lựa chọn sử dụng. Có như vậy quyền lợi của bạn mới được bảo đảm một cách tốt nhất và quá trình điều tra, thu thập thông tin diễn ra nhanh chóng.

Các công ty thám tử hiện nay thường cho thuê dịch vụ điều tra đối với trường hợp nào?

Đến với các công ty thám tử Thái Nguyên uy tín, bạn sẽ được lựa chọn khá nhiều dịch vụ cho thuê người điều tra, giám sát tại đây với chi phí rẻ. Những trường hợp mà khách hàng có thể tìm đến công ty bảo vệ gồm có:

Cá nhân có nhu cầu theo dõi, giám sát mục tiêu cố định

Trong trường hợp bạn muốn thuê người giám sát đối tượng ngoại tình với chồng/ vợ mình; tìm kiếm thông tin số điện thoại lạ, biển số xe … Các thám tử tư tại cơ sở uy tín có thể hỗ trợ bạn vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với đó là quy trình thuê thám tử khá đơn giản mà các công ty này đưa ra giúp khách hàng tự mình có thể thuê dịch vụ sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Chủ công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất

Đối với các chủ công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh muốn điều tra thông tin về đối tác làm ăn của mình cũng có thể tìm đến các thám tử tư. Tại công ty dịch vụ thám tử Thái Nguyên chất lượng, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, theo dõi hồ sơ nhân viên làm việc hay thuê bảo vệ hỗ trợ giữ gìn an ninh trật tự tại nơi làm việc.

Với mức chi phí thuê thám tử giá rẻ, dịch vụ này ngày càng đang được người dân ủng hộ và lựa chọn sử dụng. Hầu hết các phản hồi mà khách hàng để lại đều khá tích cực mang đến sự yên tâm cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên chất lượng cao – Công ty thám tử VDT

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Hà Nội VDT đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát uy tín, lâu đời nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc tại đây hầu hết đều có trình độ chuyên môn cao, các lãnh đạo xuất thân từ ngành công an điều tra mang đến sự chất lượng cho từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Thám tử VDT được thành lập vào năm 2000 với mục đích cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Tại Thái Nguyên, chúng tôi đã thành lập một chi nhánh công ty riêng để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu.

Tính đến nay, Thám tử VDT đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 khách hàng. Tất cả đều nhận được phản hồi tích cực. 100% khách hàng vô cùng hài lòng về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc của chúng tôi.

Các dịch vụ của Thám tử VDT đáp ứng đúng trọng tâm nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hơn 40 dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên nói riêng, bao gồm các hạng mục lớn:

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho hôn nhân & gia đình.

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho tổ chức & doanh nghiệp.

+ Dịch vụ thám tử điều tra dành cho số điện thoại & mạng xã hội.

+ Dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi bạn khi chọn Thám tử VDT để hợp tác:

Chúng tôi đem về cho bạn kết quả chính xác 100%

Thám tử VDT có biệt danh là những tay “săn tin” chuyên nghiệp trong ngành thám tử tư. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thám tử dày dặn kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi cũng sở hữu những thiết bị thám tử công nghệ hiện đại để có thể đem về những thông tin không thể sai dù với tỉ lệ 1%. Tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp thông tin dưới dạng hình ảnh, video sắc nét hoặc ghi âm, tài liệu. Bạn hoàn toàn có thể xác thực độ chính xác về kết quả mà bạn cầm trên tay. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu cung cấp thông tin sai sự thật.

Chúng tôi có khả năng điều tra nhanh chóng

Đương nhiên, chúng tôi hiểu rõ bạn cần gấp kết quả điều tra để xử lý vấn đề của mình. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử đều trong hoàn cảnh vô cùng khẩn cấp và hệ trọng. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng làm việc “xuyên đêm” để có thể bàn giao kết quả trong thời gian sớm nhất cho bạn. Tùy theo từng dịch vụ, VDT sẽ tìm kiếm và giao “đáp án” cho bạn trong vài giờ hoặc vài ngày. Hơn nữa, bạn sẽ được chúng tôi cam kết về thời gian bàn giao kết quả. Tuy nhiên, cam kết này chỉ dừng lại ở tính tương đối vì không thể loại trừ khả năng phát sinh sự việc ngoài dự tính.

Chúng tôi “bảo hành” quyền lợi thỏa đáng của bạn

Quyền lợi của bạn sẽ được cam kết và xác nhận bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện đúng theo nội dung trong hợp đồng, bao gồm đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro thám tử hai mang, công ty lừa đảo hay khai khống chi phí. Nếu như chúng tôi vi phạm hợp đồng hoặc bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Thám tử VDT sẽ xử lý, bồi hoàn, chịu trách nhiệm rõ ràng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thám tử, chúng tôi tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ rủi ro gây thiệt hại đến lợi ích khách hàng của mình.

Một số vấn đề bạn sẽ thường thắc mắc khi có nhu cầu thuê thám tử và sự giải đáp của chúng tôi như sau:

Khi chưa chắc chắn về việc thuê thám tử, khách hàng nên làm gì?

Để có thể thuê thám tử tư điều tra, giám sát một cách hiệu quả; khách hàng cần biết được vấn đề của mình đang gặp phải có nhất thiết phải thuê thám tử tư hay không?

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử