Kính gửi : Văn phòng thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT

Tôi tên là : Vũ Tuấn Hùng, Sinh năm : 1970.  Vợ  chồng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, qua quá trình chung sống tôi có nghi ngờ Vợ tôi hiện đang có mối quan hệ  ngoại tình bên ngoài, tôi phát hiện qua các biểu hiện sinh hoạt cũng như các dấu hiệu mập mờ mà cô ta thể hiện. Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 6 năm và có 1 đứa con. Tôi làm xa nhà nên cuối tuần mới về, còn vợ tôi đang đi học một khóa làm đẹp spa ở Quận Hoàn Kiếm. Buổi sáng vợ tôi sẽ học ở đó còn buổi chiều chị lại đến 1 tiệm spa khác để học. Tôi hỏi thì vợ tôi cho biết địa chỉ cái spa ở Quận Hoàn Kiếm thôi còn cái kia vợ tôi không cho biết địa chỉ. Tôi dù có hỏi như thế nào chị cũng không nói nên tôi rất nghi ngờ phải chăng có gì mờ ám ở đây.

Nay tôi gửi thư này, mong muốn Công ty Thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT tư vấn và tìm ra bằng chứng sự thật có phải vợ tôi đang ngoại tình hay không ?

thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH VDT TRẢ LỜI

Chào bạn !

Sau khi nghe những lời tâm sự của bạn, chúng tôi cũng phần nào hiểu được những thắc mắc, nghi ngờ của bạn về vợ của mình. Khi bạn đang nghi ngờ vợ của mình về một vấn đề nào đó, ví dụ như là nói dối, hay đi sớm về khuya mà bạn không biết được, làm những chuyện mà bạn cảm thấy mờ ám. Vợ của mình đi đâu làm gì gặp gỡ những ai mà bạn không hề hay biết.

Trong trường hợp vợ bạn không nói cho dù bạn có cố gặng hỏi như nào đi nữa, thì chúng ta phải tìm đến 1 giải pháp khác. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để biết được cái địa chỉ tiệm spa thứ 2 kia là ở đâu? Tiệm đó như thế nào? Có đúng là spa hay không? Hay là một địa chỉ nào đó khác? Trong những điều bạn kể về vợ thì vợ bạn đang có những biểu hiện của dấu hiệu ngoại tình. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là khẳng định chắc chắn cô ấy đang có quan hệ ngoài luồng.

Giải pháp khôn ngoan : ĐỪNG MANH ĐỘNG !

Hãy khéo léo tìm hiểu nguyên đó  bằng cách liên lạc với công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp nhất hà nội – VDT qua số hotline : 094.368.2399 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ thám tử. Thám tử hà nội VDT sẽ giúp bạn tìm hiểu sự thật. Khi đã biết rõ chân tướng sự việc cũng như  nguyên nhân, bạn sẽ cùng chúng tôi dễ dàng tìm ra giải pháp tối ưu để kéo cô  ấy trở lại cũng như giải đáp được mọi thắc mắc trong lòng bạn .

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hà nội 2016 VDT !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử