Trong những năm vừa qua, Lào Cai có những bước phát triển lớn về kinh tế trong nên nhu cầu cần thuê thám tử tư ở đây khá lớn, nên Công ty Thám tử VDT đã mở văn phòng đại diện tại Lào Cai. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra – theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, VDT sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Lào Cai.

Dịch vụ thám tử tư của Công ty VDT tại tỉnh Lào Cai

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử VDT.

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của nước ta, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái. Tỉnh lị là thành phố Lào Cai, cách Hà Nội 330 km.

Lào Cai có diện tích hơn 6 triệu km2 với dân số hơn 600.000 người. Mật độ dân số ở đây khá cao so với các tỉnh miền núi khác. Lào Cai còn là một tỉnh có khá đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như: Tày, Nùng, Dao, H’Mông, Giáy , Hà Nhì, Phù Lá….

Lào Cai là một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí tốp đầu về “Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh” trong bảng xếp hạng những năm gần đây. Trong bảng xếp hạng về “Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh” của Việt Nam năm 2011, tỉnh Lào Cai xếp ở vị trí thứ 1/63 tỉnh thành.

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Văn phòng thám tử tại Lào Cai của Thám tử VDT cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê người theo dõi chồng ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm; Tìm chủ xe qua biển số xe,…
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị xác định vị trí qua số điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Sự khác biệt của Công ty Thám tử VDT tại Lào Cai

Điểm mạnh của văn phòng thám tử VDT tại Lào Cai:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của VDT là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát và thành phố Lào Cai … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Lào Cai hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, VDT sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử VDT chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. VDT cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

Giá thuê thám tử VDT tại Lào Cai

Công ty Thám tử VDT cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Lào Cai là một tỉnh miền núi có địa hình hiểm trở. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 2.000.000-2.500.000 đ/ngày.

Các chi phí phát sinh

Về địa hình, Lào Cai là một tỉnh miền núi còn một số khó khăn trong vấn đề giao thông nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của VDT buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Quy trình thuê thám tử tại Lào Cai

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của VDT tại văn phòng thám tử tư Lào Cai, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử VDT, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thám tử VDT sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng băng ghi âm và các chứng cứ liên quan

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử