DỊCH VỤ THÁM TỬ

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử là các tổ chức tư nhân cung cấp dịch vụ điều tra cho các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Họ chuyên thu thập thông tin và bằng chứng để giúp giải quyết các vụ án dân sự, tranh chấp dân sự và các vấn đề như ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm người, tìm vật nuôi, tìm nguồn gốc hàng hóa, điều tra hàng giả, điều tra đối tác.

Các dịch vụ thám tử sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thu thập thông tin, bao gồm giám sát, phỏng vấn và điều tra. Họ cũng có thể sử dụng các thiết bị chuyên dụng như thiết bị theo dõi GPS, thiết bị quay và ghi âm.

Dịch vụ thám tử thường được thuê để điều tra các trường hợp lừa đảo, trộm cắp và các hoạt động tội phạm khác. Họ cũng có thể được thuê để điều tra các tranh chấp dân sự như ly hôn, quyền nuôi con và tranh chấp hợp đồng.

Dịch vụ thám tử được quy định chặt chẽ và phải tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt. Họ cũng phải được cấp phép tại nơi đăng ký kinh doanh.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA

Dịch vụ điều tra là loại hình dịch vụ cung cấp dịch vụ điều tra cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Các dịch vụ này có thể bao gồm từ kiểm tra lý lịch đến giám sát và tìm kiếm tài sản. Chúng thường được sử dụng để khám phá thông tin không có sẵn hoặc để xác minh sự thật.

Dịch vụ điều tra có thể được sử dụng để điều tra nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm hoạt động tội phạm, lừa đảo và tranh chấp dân sự. Chúng cũng có thể được sử dụng để điều tra các nhân viên tiềm năng, đối tác kinh doanh hoặc các cá nhân khác.

Các dịch vụ điều tra thường liên quan đến một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc tiến hành điều tra. Những chuyên gia này có thể bao gồm các điều tra viên tư nhân, cựu cảnh sát. Họ cũng có thể bao gồm các chuyên gia pháp lý có thể đưa ra lời khuyên về ý nghĩa pháp lý của cuộc điều tra.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử