Nếu bạn cần một thám tử tư, thì hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá thông tin bạn cần với các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng có nhiều lý do mà bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tư uy tín. Cho dù bạn đang ở đâu và thời gian nào thì bạn hãy yên tâm, bạn đã chọn đúng địa chỉ của chúng tôi – Thám tử VDT.

Các loại dịch vụ thám tử

Đối với Thám tử VDT không có việc gì là quá lớn hoặc quá nhỏ đối với đội ngũ điều tra viên tư nhân tận tâm và quyết tâm của chúng tôi. Dù bạn đang ở hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Công ty của chúng tôi hiểu rằng bạn có thể đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn hướng tới việc giảm thiểu căng thẳng bằng cách hành động nhanh chóng và kín đáo.

Đội ngũ thám tử tư

Mỗi thám tử tư mà chúng tôi làm việc đều được đào tạo lớp đầu tiên. Họ được bảo hiểm đầy đủ, được cấp phép và có trình độ cao để xác định và giải quyết một loạt các trường hợp. Từ những trường hợp do thám đơn giản đến những trường hợp phức tạp đòi hỏi các phương pháp tiếp cận chiến lược và phương pháp luận nâng cao, nhóm của chúng tôi đã giúp bạn.

Điều tra hôn nhân

Bạn có lo lắng về một vấn đề liên quan đến vợ / chồng hoặc đối tác của bạn không? Có lẽ bạn lo ngại rằng họ có thể đang ngoại tình. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Các thám tử tư của chúng tôi hành động nhạy bén, nhanh chóng và kín đáo để có được thông tin bạn cần. Bất kể con đường dẫn đến đâu, chúng tôi sẽ đi theo.

Điều tra trộm cắp nội bộ & gian lận trong công ty

Điều hành tốt một doanh nghiệp là một thách thức lớn đối với người lãnh đạo, đặc biệt là khi bạn lo ngại về tính trung thực hoặc tính chính trực của nhân viên hoặc đối tác kinh doanh của bạn. Các thám tử tư của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp trộm cắp của nhân viên, gian lận của công ty và điều tra sổ sách kế toán. Chúng tôi có thể thực hiện hành động nhanh chóng để có được sự thật mà bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Điều tra về người mất tích

Đồng nghiệp hoặc người thân của bạn đã mất tích và bạn muốn tìm họ? Có lẽ bạn đang cố gắng truy tìm một người thân đã mất từ ​​lâu hoặc tìm những người thân mà bạn thậm chí chưa từng biết là mình có. Các điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ tìm kiếm trên khắp thế giới để giúp bạn tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm.

Kiểm tra lý lịch

Bạn có lo ngại rằng một thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc nhân viên đang cung cấp thông tin sai lệch không? Các điều tra viên tư nhân được đào tạo của chúng tôi sử dụng cái nhìn sâu sắc kết hợp và công nghệ tiên tiến của họ để tiến hành kiểm tra lý lịch và cho bạn biết sự thật.

Giám sát

Giám sát đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều cuộc điều tra cấp cao. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ giám sát bao gồm theo dõi GPS, giám sát di động và bí mật.

Các dịch vụ bổ sung có sẵn

  • Hỗ trợ ly hôn
  • Nghiên cứu
  • Cấp dưỡng nuôi con
  • Phỏng vấn & thẩm vấn
  • Những đứa trẻ bỏ trốn
  • Dịch vụ người mua hàng bí ẩn
  • Điều tra bí mật nơi làm việc
  • Điều tra tính siêng năng

Tại sao chọn thám tử VDT cho nhu cầu điều tra riêng tư của bạn?

Các thám tử tư của chúng tôi sử dụng kết hợp công nghệ tiên tiến kết hợp với các kỹ thuật đã được thử nghiệm để đảm bảo kết quả thành công cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Điều tra viên tư nhân được chỉ định của bạn sẽ bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng họ hiểu sâu sắc về tình hình của bạn. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực về trường hợp của bạn và ước tính thời gian cần thiết để giải quyết nó.

Chúng tôi hiểu rằng nhiều khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt với những tình huống căng thẳng và khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ luôn hành động nhạy bén, nhanh chóng và kín đáo để mang đến cho bạn giải pháp bạn cần. Các điều tra viên đa lĩnh vực của chúng tôi được đào tạo để luôn tuân thủ các nguyên tắc thực hành tốt nhất, luôn nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của bạn. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó để mang lại cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi. Đây chỉ là một vài lý do mà khách hàng của chúng tôi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thúc đẩy nhanh kết quả

Công ty của chúng tôi rất tự hào về việc tạo ra kết quả cho khách hàng của chúng tôi. Trong nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các kỹ thuật và quy trình đã được thử nghiệm trong trận chiến đã dẫn đến một hồ sơ theo dõi được chứng minh về kết quả thành công cho khách hàng của chúng tôi.

Danh tiếng vô song

Các thám tử tư đa lĩnh vực của chúng tôi có bộ kỹ năng độc đáo mang đến cho họ một cách tiếp cận độc đáo.

Trải nghiệm sâu sắc

Kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi biết những cách tiếp cận tốt nhất để áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Có một số tình huống mà thám tử tư của chúng tôi chưa xử lý trước đây.

Kín đáo và bảo mật

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ hành động một cách kín đáo và hoàn toàn tự tin xử lý bất kỳ thông tin nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Tiêu chuẩn cao

Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi đều được cấp phép và đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất có thể. Khi nói đến các công cụ và phương pháp tiếp cận mới nhất, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi luôn dẫn đầu đối thủ.

Chúng tôi nhận tất cả các trường hợp

Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi đã giải quyết nhiều vụ việc lớn nhỏ khác nhau, trên phạm vi toàn cầu và quy mô địa phương. Bất kể vấn đề của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Chăm sóc & Hỗ trợ hàng đầu

Khách hàng của chúng tôi là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn và bảo vệ lợi ích tốt nhất của bạn. Chúng tôi muốn mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể và chúng tôi sẽ luôn thực hiện nhiệm vụ của mình một cách quan tâm và hỗ trợ.

Gọi cho thám tử VDT ngay hôm nay để nhận được câu trả lời bạn cần

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử