Dịch vụ thám tử tư truy tìm và giải cứu cô bé 15 tuổi dạt vòm

Thám Tử Tư VDT – Thực trạng xã hội hiện nay, thanh – thiếu niên chơi bời lêu lổng, kết bạn với nhau qua chat online trên mạng, tụ tập ở các vũ trường, quán karaoke…thậm chí bọn chúng còn rủ nhau sống theo kiểu “bầy đàn”, rồi sử dụng thuốc lắc, heroin…tại các vũ trường, khách sạn, nhà nghỉ,…Thế hệ 9X – năng động, sáng tạo,…nhưng những gì bọn chúng làm khiến xã hội, gia đình cũng phải kinh hoàng.

Ảnh minh họa – Thám tử tư VDT

Một khách hàng tên Mai gọi điện đến Văn phòng thám tử tư VDT nhờ dịch vụ thám tử tư tìm đứa cháu bỏ nhà đi. Cuộc nói chuyện giữa khách hàng và Giám đốc Công ty thám tử VDT diễn ra khá căng thẳng. Chị Mai là gì ruột của cháu Thùy Dung – cô bé mới bước sang tuổi 15, có tiền sử bỏ nhà đi đã 3 lần. Chị Mai tâm sự, cháu ở quê lên Hà Nội, đang trong thời gian chờ hoàn tất thủ tục học lớp 7. Thời gian ở Hà Nội, cháu đã bỏ nhà đi ba lần, gia đình đã tốn khá nhiều công sức và thời gian để tìm được cháu. Gia đình có biện pháp kiểm soát cháu chặt chẽ lắm, nhưng lần bỏ đi này cháu đã lên kế hoạch cụ thể. Trước khi rời nhà, cháu mặc quần sooc và áo phông sẫm màu. Nó cầm 1 chiếc điện thoại của tôi, vàng bạc, và tiền mặt hơn 100 triệu.

Chị Mai vừa nói vừa bộc lộ sự lo lắng, Chị nhanh chóng cung cấp thông tin cho thám tử tư VDT về tên tuổi, nick chat và số điện thoại của một số người bạn của Dung.

Các thám tử tư VDT vào cuộc!

Sau khi bàn bạc kế hoạch một cách cặn kẽ, Ban lãnh đạo Công ty thám tử  tư VDT thống nhất đưa ra hai phương án. Phương án thứ nhất: tìm hiểu về thông tin của Dung qua số điện thoại một số người bạn của Dung; Phương án thứ hai: tập trung tiếp cận với Dung qua nick chat yahoo.

Ngày đầu tiên, các thám tử tư VDT tập trung rà soát thông tin của bé Dung qua số điện thoại một số người bạn của cô bé nhưng không có kết quả gì. Thám tử tư Bảo được giao nhiệm vụ tiếp cận với Dung qua nick yahoo. Ngày đầu tiên, ngày thứ hai ngồi chát nói chuyện với Dung nhưng cô bé không thiện chí, chỉ buông những lời nói thô tục,…bằng nghiệp vụ của một thám tử tư chuyên nghiệp, đến ngày thứ ba, thám tử Bảo đã làm cho cô bé phải nói chuyện với mình. Thám tử Bảo làm quen, xin được số điện thoại của Dung và hẹn gặp đi uống nước nói chuyện nhưng cô bé không đồng ý.

Cuộc họp giữa Ban lãnh đạo Công ty và các thám tử tư được triệu tập khẩn cấp. Trong cuộc họp, các thành viên trong công ty đưa ra phương án tiếp theo. Cụ thể: xác định vị trí của Dung đang chát bằng những nghiệp vụ của thám tử hakcơ quản trị an ninh mạng, xem cô bé đang ở khu vực nào và cử ra một đội trinh sát ngoại tuyến tìm kiếm.

Sau khi sử dụng hệ thống bằng công nghệ cao với sự tài tình và chuyên môn xử dụng kỹ năng của các an ninh mạng, được biết Dung đang ở khu vực Đồng Đăng – Lạng Sơn. Để biết chắc chắn thông tin trên là chính xác, thám tử Bảo online chát với Dung, thám tử hỏi: “Nè bé con, Cửa Khẩu có gì hay không, anh chơi cùng với?” – đợi một lúc sau cô bé trả lời: “nhiều cái hay, chỉ sợ ông anh không chơi nổi…”. 98% là cô bé đang ở vùng giáp biên, đội trinh sát xuất phát từ Hà Nội đi lúc 15h và đến Lạng Sơn lúc 17h30. Trên đường đi, đội trinh sát vừa cố gắng, nỗ lực đi rất nhanh, vừa bàn lại kế hoạch tìm kiếm một cách kỹ lưỡng, phân nhóm chia nhiệm vụ của từng người khi xác định được khu vực Dung đang ở. Đội trinh sát chia thành 3 mũi tìm kiếm, các thám tử tư chia nhau khoanh vùng kiểm tra các nhà nghỉ, khách sạn tại khu vực thị trấn Đồng Đăng tìm tất cả khoảng 5 khách sạn lớn thì đều không có Dung ở trong đó.

Đến khoảng 18h50, khi một nhóm thám tử tư VDT tiếp cận đến Khách sạn Đồng Đăng địa chỉ: ngã 3 Nam Quan – Đồng Đăng – Lạng sơn tìm hiểu và thấy có sự nghi vấn ở đây. Đội trưởng đội trinh sát đến trình báo sự việc và xin sự hỗ trợ của Công an khu vực. Khoảng 15 phút sau, các đồng chí công an đóng tại địa bàn thị trấn Đồng Đăng đến triển khai công việc và nhanh chóng xác định được số Dung đang ở phòng 308. Được biết nhóm của Dung có 5 người, trong đó có 4 nam và duy nhất Dung là nữ. Ba người nam kia thuê một phòng, còn Dung và bạn trai thuê  phòng 308.

Sau khi xử lý xong thủ tục với nhân viên khách sạn Đồng Đăng, các đồng chí công an gõ cửa phòng 308 yêu cầu mở cửa và áp tải Dung và nhóm bạn về  trụ sở công an thị trấn Đồng Đăng. Tại đây, trong sự chứng kiến của chị Mai (gì ruột của Dung), đội trinh sát của Công ty thám tử tư VDT và các đồng chí công an, Dung và nhóm bạn đã khai rõ ràng, tiết các hoạt động ăn chơi của cô bé trong suốt thời gian bỏ nhà đi.

Đến 23h05, Công an thị trấn Đồng Đăng lấy xong lời khai và bàn giao chuyển Dung cho gia đình. Đội trinh sát áp tải Dung và gia đình về nhà an toàn tại thành phố Lạng Sơn lúc 23h30.

Trong vòng tay ấm áp của người Dì cô bé và với sự trợ giúp tư vấn kịp thời của văn phòng thám tử tư VDT, Bé Dung như bừng tỉnh với những dòng nước mắt và tiếng nấc nghẹn ngào “ Con cũng không hiểu tại sao con lại bị như vậy” Dì đưa con về nhà sớm và thoát khỏi nơi này ngay… Con mong DÌ đó.. Con bị chúng lừa…

Đội trưởng đội trinh sát Văn phòng thám tử tư VDT thay mặt Công ty và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí công an thị trấn Đồng Đăng đã hỗ trợ giúp đỡ Công ty thám tử tư VDT và gia đình tìm được cháu Dung trong thời gian ngắn nhất.

Cái bắt tay thật thân thiện với ánh mắt cảm ơn tổ công tác của Công ty thám tử VDT,  sau đó chiếc xe chở chúng tôi xé màn đêm từ cửa khẩu về Hà Nội, trên xe mỗi một thành viên thám tử đều có những niềm vui và những cái thở phào nhẹ nhõm..

Thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử