Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ thám tử tại TP Hà Giang và các huyện : Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình,Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.

Tỉnh Hà Giang phía đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía nam giáp tỉnh Tuyên Quang. Về phía bắc, Hà Giang giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam và địa cấp thị Bách Sắc thuộc tỉnh Quảng Tây của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa .

Văn phòng thám tử tại Hà Giang  của chúng tôi là văn phòng thám tử thuộc Công Ty Thám Tử VDT. Công ty với hơn 10 năm phát triển và hình thành, đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý và các thám tử tác nghiệp ngoài thực tế là sĩ quan an ninh,những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ , luôn sẵn sàng thúc trực để đem sự thật ra ánh sáng. Chính sự lớn mạnh của công ty cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi là đơn vị tiên phong khi mở rộng mạng lưới thám tử trên toàn quốc. Hiện nay Công Ty Thám Tử HL có mặt trên 40 tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ năm 2005 từ nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Giang  của khách hàng. Công ty quyết định mở rộng mạng lưới và đưa Hà Giang  vào khu vực hoạt động chiến lược của mình. Đến nay đã hơn 15 năm hoạt động tại Hà Giang  chúng tối tự hào đã góp phần tìm ra sự thật cho rất nhiều khách hàng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có những người giờ đây đang rất hạnh phúc và vẫn thường xuyên liên lạc với chúng tôi. Bởi ngoài Dịch Vụ Thám Tử, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tâm lý, luật, bảo vệ , vệ sĩ…

Tại sao khi có nhu cầu dùng dịch vụ thám tử tại Hà Giang  bạn nên lựa chọn chúng tôi? 

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử được mở ra, nhưng chất lượng thì yếu kém, có dấu hiệu làm ăn chộp giật, vì thế hãy thận trọng với những đơn vị này. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì nên đọc bài về cách nhận biết văn phòng thám tử lừa đảo tại đây.
Văn phòng thám tử VDT, với đội ngũ nhân viên tác nghiệp thức tế là những người có nghiệp vụ an ninh, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều tra giám sát tại các tỉnh xa, chính vì thế họ luôn chủ động trong mọi tình huống bất ngờ. Nếu như không có kinh nghiệm trong việc tác nghiệp tại các tỉnh thì tôi cam đoan không một thám tử nào có thể làm tốt được bởi đơn giản việc hoạt động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hoàn toàn khác xa so với các tỉnh nhỏ.

Các dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ thám tử

– Xác minh số điện thoại

– Điều tra ngoại tình

– Theo dõi ngoại tình

– Giám sát con cái

– Xác minh nhân thân

– Lấy mẫu ADN

– Điều tra trước hôn nhân

– Định vị số điện thoại

– Xác minh địa chỉ nhà, cơ quan

– Giám sát trẻ vị thành niên…

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Giang   hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, về dịch vụ, chi phí, cách thức ký hợp đồng. Nếu bạn băn khoăn về khoảng cách và vấn đề thời gian chúng tôi sẽ tới gặp bạn để thuận tiện hơn trong quá trình ký kết hợp đồng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử