Khi bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thám tử tại huyện Sóc Sơn,bặn băn khoăn về mức độ uy tín , chi phí, thời gian và về khoảng cách từ nơi bạn ở tới văn phòng, bạn ngại tới văn phòng thám tử vì vấn đề tế nhị và sợ người quen bắt gặp. Đó có phải là vấn đề cản trở bạn tìm tới chúng tôi khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử.
Nếu đó là vấn đề thi xin bạn đừng lo lắng. Công ty thám tử uy tín VDT sẻ giúp bạn giải quyết vấn đề này vấn đề này.

Về mức độ uy tín

– Văn phòng thám tử uy tín VDT với hơn 10 năm hình thành và phát triển, làm hài lòng trên 3500 khách hàng là cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.
–  Đội ngũ nhân viên là các sĩ quan công an, luật sự, chuyên gia tư vấn tâm lý được đào tạo về nghiệp vụ thám tử và giám sát thực tế.
– Mọi hoạt động giao dịch đều có hợp đồng rõ ràng.
– Là đơn vị được có phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư tp. Hà Nội cấp.
– Được bảo vệ bản quyền số nội dung do tổ chức DMCA Hoa Kỳ cấp.
– Đội ngũ nhân viên được lựa tuyển chọn nghiệm ngặc, không tiền án tiền sự có lý lich nhân thân tốt và có kiến thức về nghiệp vụ điều tra và tâm lý.
– Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.


Về khoảng cách địa lý và thời gian gặp gỡ:

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm gặp gỡ để tư vấn và làm hợp đồng, bạn có thể tới văn phòng hoặc hẹn chúng tôi tại một địa điểm nào đó trong khung giờ thuận lợi nhất cho bạn. Đừng quá boăn khoăn về vấn đề này chúng tôi hiểu đây là vấn đề tế nhị và thông cảm cho bạn.

Về chi phí : 

Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội dao động từ 900.000- 1500.000/ngày tuỳ vào từng khung giờ và đối tượng khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thám tử tôi trân thành khuyên bạn, vấn đề bạn nên quan tâm đó là mức độ uy tín, chuyên nghiệp của văn phòng thám tử. Bởi nếu chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn cho mình văn phòng thiếu uy tín thì có thể bạn sẻ không có được kết quả như mong muốn và kèm theo đó là rất nhiều hệ quả đáng ngại như tống tiền, ăn hai mang…. Trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng dich vụ mà khó khăn về kinh tế thì cũng đừng quá lo lắng. Đối với những khách hàng khó khăn VDT cam kết hỗ trợ khách hàng như giảm chi phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Sóc Sơn

1. Dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp dành cho tổ chức, cá nhân, bảo vệ thân chủ, thân nhân 24/24.
2.Điều tra ngoại tình, điều tra mối quan hệ ngoài luồng
3. Giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái.
4. Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc.
5. Xác minh làm rõ và cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái.
6. Giám sát con cái, người thân trong gia đình
7. Xác minh điều tra chủ nhân số điện thoại
8. Điều tra trước hôn nhân
9 . Dịch vụ thám tử cho Việt kiều.
10. Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.
11. Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử