Ngoại tình trong hôn nhân, chiếm đoạt tài sản, quản lý theo dõi con cái … đang là những vấn đề khá bức xúc của người dân Việt Nam. Nhờ kỹ năng chuyên nghiệp của các thám tử tư tại dịch vụ thám tử Móng Cái, các vụ việc mà khách hàng yêu cầu đều đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này qua bài viết dưới đây.

Móng Cái – Hà Nội và hoạt động của ngành nghề dịch vụ thám tử

Móng Cái là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thành phố nằm bên bờ sông Ka Long, cách thành phố Hạ Long 178 km. Móng Cái giáp với Trung Quốc, có đường biên giới trên biển và đất liền dài hơn 70 km

.

Khi nhắc đến dịch vụ thám tử Móng Cái, người dân tỏ ra rất tin tưởng và hiểu rõ về ngành nghề này. Các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống như điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, xác minh thân nhân đều được các thám tử tư xử lý một cách hiệu quả. Dự kiến trong tương lai ngành nghề này sẽ cón phát triển hơn nữa bởi những lợi ích mà nó đem đến.

Những kỹ năng cần thiết của một thám tử thời đại công nghệ số

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển như hiện nay, việc tìm ra các thông tin manh mối của một vụ án nào đó có thể rất dễ mà cũng rất khó. Chính bởi vậy, việc trau dồi các kiến thức, kỹ năng về thông tin internet cũng như thiết bị chuyên dụng là điều bất khả kháng đối với những ai muốn theo nghề “thám tử”.

Sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau
Khi đến với dịch vụ thám tử Móng Cái, để có thể tìm kiếm được thông tin về một đối tượng nào đó bạn sẽ phải cần sử dụng các phương pháp như sau:

+ Thu hẹp thông tin tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khóa phù hợp. Với cách này, thông tin bạn tìm được có thể sẽ ít hơn nhưng nội dung sẽ sát với chủ đề và điều bạn muốn tìm.

+ Sử dụng các sự trợ giúp trong mối quan hệ của mình như bạn bè, người thân hay thông tin ở phòng nghiên cứu …

+ Tìm kiếm thông tin qua các website nổi tiếng, phân tích chuyên sâu về vấn đề mà mình đang quan tâm.

Sử dụng thành thạo các thiết bị nghiệp vụ mang tính đặc thù công việc

Máy quay, thiết bị ghi âm, camera giám sát, test thử nghiệm mẫu máu … là những thiết bị nghiệp vụ không thể thiếu của một người thám tử trong quá trình phá án. Các công ty dịch vụ thám tử Móng Cái hiện nay rất chú trọng điều này. Khi nắm được các quy trình hoạt động và thực hiện tốt, các thiết bị này sẽ hỗ trợ rất nhiều nhằm rút ngắn thời gian phá án.

Kỹ năng hóa trang, nhập vai để điều tra

Đây là một trong kỹ năng khá khó đối với các thám tử tư. Trong mỗi vụ án khác nhau, đối tượng khác nhau, các thám tử sẽ phải dùng cách ngụy trang, nhập vai nhằm tiếp cận đối tượng để lấy thông tin. Việc làm này cũng được coi là khá nguy hiểm bởi nếu thám tử có kỹ năng nhập vai, đóng thế không tốt sẽ dễ dàng bị đối tượng phát hiện và thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Một số kỹ năng khác mà người thám tử cần trang bị cho mình

+ Kỹ năng lái xe máy, ô tô …

+ Kỹ năng phân tích nhu cầu đối tượng, thu thập thông tin qua người dân.

+ Kỹ năng võ thuật và thoát hiểm ở những tình huống khẩn cấp.

+ Kỹ năng thiết lập các mối quan hệ và pháp luật có liên quan đến ngành nghề này tại Việt Nam.

Thám tử VDT – công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Móng Cái

Công ty thám tử VDT được thành lập từ năm 2005 và trong gần 20 năm hoạt động, các thám tử đã xử lý, hỗ trợ giải quyết cho khách hàng hơn 20.000 vụ việc khác nhau. Nhờ những kỹ năng chuyên nghiệp trong quá trình phá án của mình,văn phòng thám tử VDT đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá thành rất hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử Móng Cái – VDT?

So với các công ty dịch vụ thám tử trên địa bàn Hà Nội, thám tử VDT luôn được đánh giá rất cao do đạt được những tiêu chí cần thiết bao gồm:

Ứng dụng thiết bị công nghệ 4.0

Thay vì việc sử dụng nhiều nhân viên trong quá trình làm việc, thám tử VDT trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều tra, phá án đặc biệt là Internet. Điều này một mặt giúp quá trình điều tra được nhanh chóng, mặt khác giúp giám bớt chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

Nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng lẫn kiến thức

Tại thám tử VDT, các kỹ năng về chuyên môn, văn hóa, sử dụng trang thiết bị hỗ trợ của nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn nhạy bén, phản ứng nhanh trong các tình huống, yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cung cấp

Trong quá trình cho thuê dịch vụ thám tử Móng Cái – VDT, công ty luôn cam kết về bảo mật thông tin cho khách hàng. Bất kể một vụ việc, thông tin cá nhân liên quan đến thân chủ đều không bị lọt ra ngoài.

Phương pháp liên hệ với thám tử VDT

Bất kể các ngày lễ, tết hay chủ nhật … khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Móng Cái – VDT đều có thể được tiếp đón và hỗ trợ ngay lập tức. Chỉ cần gọi điện đến số 094.368.2399, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi email đến công ty khi không muốn gọi điện qua địa chỉ thamtuvdt@gmail.com.

Giá dịch vụ thám tử Móng Cái nổi bật tại công ty VDT

Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Nội – HCM 1.000.000 – 1.500.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại thành- tỉnh lân cận 1.500.000 – 2.000.000VNĐ.
Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại 2.000.000 – 4.000.000VNĐ tùy từng nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina)
Xác minh thông tin tại Hà Nội – HCM giá thấp nhất từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ

+ Đối với dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình: Những thông tin khách hàng có thể nhận được như: lịch sử cuộc gọi, họ tên, địa chỉ, định vị chỗ ở …

+ Dịch vụ xác minh thân nhân: Giám sát ADN, tìm chứng cứ bằng video, hình ảnh …

+ Đối với dịch vụ theo dõi, giám sát con cái: Thông tin thám tử tư gửi đến khách hàng sẽ liên tục và trực tiếp để bạn có thể nắm rõ tình hình của con em mình một cách nhanh chóng nhất.

+ Ngoài ra, còn các dịch vụ thám tử như: theo dõi số điện thoại, truy tìm tội phạm, vệ sĩ bảo mật, dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng, dịch vụ điều tra biển số xe … khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi đến với thám tử VDT.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử