Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Yên Bái, chắc hẳn quý khách sẽ có những thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí cho thuê là bao nhiêu, tính bảo mật có tuyệt đối hay những quyền lợi mà mình được hưởng … Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng để giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lợi thế của tỉnh Yên Bái trong việc phát triển ngành nghề dịch vụ thám tử tư

Không chỉ riêng tỉnh Yên Bái mà tại khắp các tỉnh thành trên cả nước ta hiện nay đều đang phát triển mạnh mẽ ngành nghề dịch vụ cho thuê thám tử. Điều này là lẽ tất yếu bởi các đối tượng tội phạm ngày một manh động và tinh vi hơn; chúng sẵn sàng tạo ra hậu quả nghiêm trọng khi bị người dân phát hiện hay vây bắt.

Dịch vụ thám tử Yên Bái ra đời giúp phần nào giảm bớt các vụ việc liên quan đến tranh chấp, ẩu đả, mâu thuẫn và góp công trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, Đảng và chính quyền tỉnh Yên Bái cũng rất quan tâm đến vấn đề này và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực cho thuê thám tử tập trung về đây phát triển ngành nghề của mình.

Trong thời gian tới, trước điều kiện thuận lợi của chính quyền cũng như được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng, lợi thế trong việc phát triển dịch vụ thám tử. Ngành nghề này sẽ có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn nữa và giúp cho cuộc sống người dân tại tỉnh Yên Bái ngày một ổn định, nâng cao hơn.

Sơ lược về ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử tại Việt Nam hiện nay

Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ đầu thế kỷ XX, dịch vụ cho thuê thám tử điều tra được xây dựng tập trung phát triển ở TP Hà Nội và Sài Gòn là chủ yếu. Sau đó, ngành nghề này bắt đầu lan rộng ra các tỉnh thành khác như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Yên Bái …

Những công ty cho thuê thám tử uy tín thường hoạt động một cách công khai và được nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Khách hàng khi tìm đến các địa chỉ này sẽ có thể nhờ thám tử hỗ trợ: Điều tra, xác minh ngoại tình; thuê vệ sĩ bảo vệ; tìm người mất tích; theo dõi tội phạm … rất hiệu quả.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng tăng của người dân, trên thực tế cho thấy có hàng trăm công ty cho thuê dịch vụ này lớn nhỏ đã được thành lập khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Chỉ có khoảng 20-30% trong số các địa chỉ cho thuê thám tử đang hoạt động là có giấy phép kinh doanh đúng nghĩa và làm việc một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bởi vậy mà bạn cần thật cẩn trọng trong việc tìm kiếm các công ty thám tử khi có nhu cầu.

Khách hàng có thể liên hệ, tìm kiếm công ty dịch vụ thám tử Yên Bái bằng cách nào?

Việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Yên Bái uy tín chất lượng không hề đơn giản nếu như bạn không am hiểu về ngành nghề này. Vậy khi có nhu cầu thuê thám tử tư, khách hàng có thể tìm kiếm tại đâu?

Dựa vào thông tin trên mạng Internet, Google…

Công nghệ mạng internet ngày một phát triển trong thời điểm hiện tại giúp người dân có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin gì khi họ có nhu cầu. Đối với ngành dịch vụ thám tử, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công ty hỗ trợ điều tra, thu thập thông tin cho mình với cụm từ khóa “Tìm kiếm dịch vụ thám tử tư” trên Google.

Bởi vậy, khi có nhu cầu thuê người điều tra, bạn có thể sử dụng mạng internet để tìm kiếm và xem xét các đánh giá phản hồi của khách hàng để lựa chọn công ty thám tử cho mình một cách hiệu quả.

Tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử

Với sự nở rộ và phát triển ngành nghề thám tử trong xã hội hiện nay, có khá nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ này để theo dõi, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của mình. Bạn hoàn toàn có thể hỏi trong số bạn bè, người thân của mình xem họ đã thuê thám tử tư bao giờ chưa? Những thông tin chia sẻ bổ ích và thực tế từ những người này sẽ giúp bạn thuê được dịch vụ thám tử Yên Bái nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tìm kiếm trên các diễn đàn Facebook

Nếu bạn đang tham gia sử dụng mạng xã hội Facebook thì cũng có thể tìm kiếm thông tin thuê thám tử tại những diễn đàn này. Sẽ có các nhóm Fanpage dành riêng cho dịch vụ thám tử Yên Bái để bạn lựa chọn do công ty uy tín lập ra. Khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hay người từng sử dụng dịch vụ trên Fanpage đó và thuê thám tử một cách hiệu quả. Đây cũng là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Công ty VDT – Cho thuê thám tử tư hàng đầu tại tỉnh Yên Bái

Hiện tại, Công ty thám tử Hà Nội VDT đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê người điều tra, giám sát uy tín nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người điều tra, thu thập thông tin; đội ngũ nhân viên tại công ty VDT sẽ đem đến sự yên tâm nhất dành cho khách hàng.

Tại thám tử VDT có cho thuê người điều tra ngoại tình hay không?

Với sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ cho thuê, thám tử VDT đang cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình với chi phí khá rẻ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ không mất nhiều thời gian để lên phương án cũng như tìm kiếm thông tin cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng bảo mật tuyệt đối không để lộ thông tin điều tra ra ngoài làm ảnh hưởng đến danh dự của khách hàng.

Chi phí thuê thám tử tại công ty VDT là bao nhiêu?

Đến với dịch vụ thám tử Yên Bái – VDT, bạn sẽ được cung cấp chi phí thuê thám tử ngay từ đầu nhằm mang đến sự yên tâm. Mức chi phí dịch vụ cụ thể như sau:

+ Thuê thám tử giám sát, quản lý con cái từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/ 12h/ ngày làm việc tùy từng khu vực.

+ Điều tra người yêu sắp kết hôn từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

+ Chi phí thuê thám tử xác minh huyết thống, lấy mẫu xét nghiệm: 20.000.000 VNĐ và từ 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ tiền công xét nghiệm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử