Dịch vụ thám tử Hà Nội do VDT cung cấp 20 năm qua đã không còn quá xa lạ với các người dân các thành phố lớn tại Việt Nam. Chúng tôi trở thành điểm đến của hàng chục nghìn khách hàng, có nhu cầu xử lý những vấn đề liên quan đến điều tra, giám sát, thu thập bằng chứng. Việc thuê thám tử không chỉ giải đáp vấn đề về hôn nhân gia đình giữa các cặp vợ chồng mà thám tử tư còn giúp tháo gỡ những vấn đề khác trong cuộc sống mà chính chúng ta không tự giải quyết được. Nếu bạn là 1 khách hàng mới muốn tìm hiểu dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay thuê thám tử điều tra thông tin tại Hà Nội, hãy đọc bài viết dưới đây của công ty thám tử tư VDT Hà Nội.

Nhóm dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm cho tổ chức doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh: Nếu muốn điều tra về đối thủ cạnh tranh, hãy liên hệ với thám tử VDT. Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin gồm: bộ máy hoạt động, hồ sơ năng lực, sao kê tài khoản ngân hàng,…..của công ty đối thủ.

– Xác minh nhân thân nhân viên công ty: Chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra và xác minh rõ các mối quan hệ cũng như nhân thân của nhân viên trong công ty.

– Điều tra kênh phân phối: Toàn bộ thông tin về nguồn hàng cũng như xuất xứ sản phẩm sẽ được chúng tôi điều tra, cung cấp cho bạn.

– Điều tra trộm cắp công ty: Với các vụ trộm cắp trong công ty, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để điều tra và tìm ra thủ phạm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Nhóm dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm cung cấp thông tin khác

– Cung cấp thông tin về đất đai, thừa kế: Đội ngũ thám tử VDT sẽ giúp bạn xác minh các thông tin về đất đai thừa kế gồm: chủ sở hữu của mảnh đất, đất có nằm trong dự án quy hoạch nào hay không,….

– Cung cấp thông tin cho luật sư để làm bằng chứng trước pháp luật: Thám tử VDT sẽ cung cấp các thông tin để văn phòng luật sư tại Hoàn Kiếm có các thông tin cần thiết trước tòa.

– Dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe trên toàn quốc: Chỉ cần cung cấp biển số xe, chúng tôi sẽ điều tra ra chủ nhân của nó.

Thám tử VDT là công ty thám tử lâu đời nhất tại Việt Nam. Nhắc đến thám tử tư, hơn 20 năm qua thương hiệu thám tử VDT đã không còn xa lạ với quý khách trong và ngoài nước. VDT với phương châm:  Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng. Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư. Thám tử VDT luôn coi khách hàng như là 1 người thân trong gia đình, coi vấn đề cần tháo gỡ của bạn là vấn đề của toàn thể ban lãnh đạo VDT.

Thám tử VDT là công ty với nhiều dịch vụ phong phú những ngành nghề : tìm hiểu thông tin, theo dõi, xác định thông tin ngân hàng nhà nước, số điện thoại thông minh, biển số xe, thuê bạn trai, vệ sĩ, … Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để được ship hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất .

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử