CÔNG TY THÁM TỬ VDT –  NGOẠI TÌNH VỚI CON NUÔI.

Từ xưa đến nay những câu chuyện ngoại tình muôn hình vạn trạng, muôn hình tình huống và khung cảnh, muôn vàn lý do để bao biện, giải thích bào chữa… Nó giống như một căn bệnh, mà bệnh này có sức gây nghiện như nghiện ma túy, nghiện thuốc lá, nghiện rượu… Nó cũng được xếp vào một loại bênh như “ bệnh xã hội” bởi không ai có thể chấp nhận được chuyện ngoại tình. Thời đại công nghệ phát triển, kéo theo sự suy đổi trong suy nghĩ và hành động  của một bộ phận người. Câu chuyện ngoại tình dưới đây là một điển hình.

Chị Vy 40 tuổi ( ngụ tại quận Đống Đa, Hà Nội) tìm đến Văn phòng thám tử  Hà Nội VDT qua một người bạn giới thiệu với gương mặt thất thểu, mệt mỏi. Chị kể: “ Gần một tháng nay chị không thể nào chợp mắt được khi bắt gặp tin nhắn chồng mình nhắn tin thân mật cho cô con gái nuôi của mình”.

Chị Vy tâm sự về câu chuyện của mình …

Gần 35 tuổi chị Vy mới lập gia đình. Ở cái tuổi mà người ta “ toan về già” thì chị mới tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Những tưởng hạnh phúc của chị sẽ bắt đầu từ đây nhưng tai họa ở đâu ập xuống khi bác sỹ thông báo chị không thể mang thai. Lúc đó chị thấy như trời đất sụp ngay xuống trước mắt chị, chị như người mất hồn, chỉ biết khóc, khóc tỏng vô vọng. May mắn thay, anh Đức- chồng chị luôn bên cạnh chị động viên, quan tâm và chăm sóc cho chị.

Thời gia cứ thế trôi đi, chị nghĩ có lẽ vợ chồng chị không có duyên với con cái. Hai vợ chồng dự định một vài năm nữa sẽ nhận con nuôi.

Công ty thám tử VDT

Chị có một cô bạn thưở thiếu thờ ở quê. Cô này may mắn hơn chị khi có một cô con gái bé bỏng, xinh xắn tên Tố Uyên. Nhưng đời ai biết trước điều gì. Khi cô con gái nhỏ lên 13 tuổi, chị phát hiện mình bị ung thư trực trạng giai đoạn cuối. Gia đình khó khăn không có tiền chữa trị, chị lại sinh con gái nên chồng chị dứt áo ra đi theo người phụ nữ khác.

Một năm sau, bạn chị Vy qua đời. Trước lúc mất, chị Vy hứa với bạn mình sẽ chăm sóc cho Tố Uyên, nuôi dưỡng nó như đứa con đẻ của mình. Thế rồi chị đón Tố Uyên về nhà, nhận làm con nuôi.

Thời gian thấm thoát trôi qua, 5 năm sau Tố Uyên đã trở thành một cô thiếu nữ Hà Thành xinh đẹp, lớn lên trong sự yêu thương của mẹ Vy, bố Đức.

Gần đây môt năm, chị thấy chồng mình có những cử chỉ khách lạ với Tố Uyên. Hai bố con thường nói chuyện với nhau rất thân mật, vui vẻ. Anh ta thường nhìn Tố Uyên một cách trìu mến. Linh cảm của người phụ nữ cho chị biết đây là phải ánh mắt người cha dành cho con gái mình. Dạo gần đây, chồng chị rất hay cho Tố Uyên tiền, điều mà trước đây anh chưa từng làm.

Tháng trước, chị phát hiện ra đoạn tin nhắn của chồng chị và Tố Uyên. Cả 2 nói chuyện với nhau bằng tên. Chị không tin vào mắt mình và cũng không dám nghĩ đến cái điều mà chị đang canh cánh lo sợ trong lòng.

Sau nhiều đêm trằn trọc, chị quyết định phải tìm ra sự thật. Chị tham khảo qua internet và thấy công ty thám tử  Hà Nội VDT là một nơi uy tín mà chị có thể nhờ cậy. Mang câu chuyện của mình trao đổi với anh Giám đốc công ty, chị nhận được lời hứa hẹn sẽ cho chị biết kết quả sớm nhất.

Chia tay chị Vy, hai thám tử được cắt cử đi theo dõi anh Đức. Người đàn ông ngoài 40 vẫn còn phong độ, lịch lãm. Sau giờ làm hầu như anh Đức đều qua trường Sân khấu Điện ảnh đón Tố Uyên rồi cả hai cũng về nhà. Tuy nhiên, theo quan sát của các thám tử, anh Đức quan tâm con gái không giống như kiểu người cha quan tâm đến con gái mình.

5 ngày theo dõi không có chuyện gì xảy ra. Đến ngày theo dõi thứ 6, anh Đức vào phòng vé máy bay. Một thám tử tư liên đi theo để lân la xem anh ta mua vé đi đâu thì biết được rằng anh ta vào mua 2 vé đi TP HCM. Một vé tên anh đi ngày 10/03, và một vé cho cô con gái Tố Uyên đi ngày 12/3.

Thám tử lìên gọi cho chị Vy để thông báo. Chị lập tức dặn các thám tử bám sát anh ngay cả khi anh vào TP HCM.

Ngày anh ta ra sân bay vào TP HCM công tác, các thám tử VDT tại Hà Nội liền phối hợp với các thám tử VDT tại TPHCM nhằm theo sát đối tượng để biết anh ta đi đâu. Ngay vừa xuống sân bay, anh ta nhanh chóng bắt taxi về khách sạn nằm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3. Buổi chiều hôm đó, anh ta đi dự hội nghị của công ty.

Lại nói về phần Tố Uyên, ngay sau khi anh Đức vào TPHCM, Uyên nói với mẹ rằng cô cũng phải vào TPHCM gấp vì lịch chụp bìa tạp chí cho một tạp chí ở TPHCM. Mọi nhất cử nhất động của cô ta đều được thông báo cho thám tử.

Đúng hẹn, trưa ngày 12/3 Tố Uyên bay vào TP HCM. Trong này, anh Đức đến từ 9h sáng để đón cô con gái bé nhỏ. 12h30 trưa, chuyến máy bay của Tố Uyên đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Anh Đức đón cô con gái với bó hoa hồng trên tay, vừa thấy anh Đức, Tố Uyên nhanh chóng chạy đến ôm anh. Cả hai không khác gì một cặp tình nhân lâu ngày mới gặp lại.

Sau đó cả hai đi về khách sạn nơi anh Đức ở. Cả buổi chiều hôm đó không thấy anh ta và Tố Uyên rời khách sạn đi đâu. Đến tối, cả 2 cũng bắt taxi đi đến một nhà hàng sang trọng ở Trung tâm Thành phố. Cả 2 cũng ăn uống và không ngần ngại trao nhau nụ hôn trong tiếng nhạc du dương.

Ngày thứ 2, cả 2 cũng tay trong tay đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở quận 1. Sau đó cả 2 đi ăn rồi về lại khách sạn. Sáng hôm sau, Tố Uyên ra sân bay về lại Hà Nội. Cả 2 bịn rịn không muốn chia tay nhau, Tố Uyên hôn vội hôn lên má của người cha nuôi mình rồi chạy đi và nói : “ Hẹn bố ở Hà Nội”. Anh Đức nhìn theo bóng Uyên cho đến khi khuất dần mới quay về khách sạn. Anh ta ở thêm 2 hôm nữa rồi cũng bay về Hà Nôi.

Các thám tử bàn giao mọi hình ảnh cho chị Vy, chị không ngờ người chồng chị hết mực tin tưởng và yêu thương, cô con gái nuôi chị chăm sóc không khác gì con đẻ lại làm chuyện tày đình sau lưng chị quá sốc chị ngất lịm đi, phải nhập viện một tuần. Sau khi tỉnh lại, chị gọi điên cảm ơn đến Văn phòng thám tử VDT  Hà Nội đã giúp chị tìm ra sự thật mặc dù chị chỉ mong chuyện đó không bao giờ xày ra.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại  tình VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử