Dịch vụ thuê người theo dõi vợ/chồng ngoại tình là 1 trong những dịch vụ thám tử chủ đạo của công ty thám tử VDT. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các chuyên gia tại VDT thống kê hàng năm có hàng trăm khách hàng đến với văn phòng thám tử VDT để thuê người thuê dõi bạn đời của mình. Khách hàng là nữ giới thường chiếm 80% còn nam giới chỉ là 20%.

Dạo gần đây người bạn đời của bạn có những dấu hiệu, biểu hiện bất thường, bạn nghi ngờ họ đang ăn vụng bên ngoài nhưng không đủ bằng chứng. Bạn cũng lo lắng về việc sự nghi ngờ của bản thân là sai khiến tình cảm 2 bên bị rạn nứt. Vậy nên sử dụng dịch vụ thám tử Yên Bái theo dõi vợ/chồng ngoại tình là phương án tốt nhất để giúp bạn giải tỏa sự nghi ngờ của bản thân, cũng như có đầy đủ chứng cứ cho sự ăn vụng của người bạn đời.

Các thám tử sẽ thực hiện công việc như thế nào?

Chúng tôi sẽ cho nhân viên có nghiệp vụ giám sát và điều tra thực tế giám sát đối tượng liên tục trong thời gian giám sát có thể là từ 8h – 18h hoặc 6h – 20h hoặc khung giờ theo yêu cầu của khách hàng. Mọi hoạt động hằng ngày và giao tiếp xã hội như đi đâu làm gì với ai ở đâu vào thời gian nào đều được chúng tôi nắm bắt và cung cấp về cho bạn ngay lập tức.

Ngay khi đối tượng ra khỏi nhà chúng tôi sẽ bám theo vào thông báo cho bạn kèm theo hình ảnh là đối tượng rời khỏi nhà. Sau đối tượng đi uống cafe với ai đó thì chúng tôi sẽ báo lại cho bạn là đang cafe tại địa chỉ nào với ai và kèm theo hình ảnh.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thám Tử VDT:

=> Các thám tử điều có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

=> Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

=> Tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai trừ trường hợp có sự cho phép của khách.

=> Cam đoan chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

=> Chúng tôi cũng thực hiện báo giá công khai minh bạch.

=> Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin đến tay khách hàng là sai sự thật.

=> Mọi thông tin sẽ được xóa bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Và sẽ không có bất cứ thông tin nào lộ ra cho bên thứ 3 biết.

=> Nói không với thám tử 2 mang.

Khi đến với dịch vụ thám tử VDT tất cả những vấn đề trên đều được chúng tôi cùng bạn giải quyết. Công ty thám tử chi nhánh phía bắc cung cấp dịch vụ trên 17 tỉnh thành phía bắc với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan quân đội,nhân viên thám tử được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ giám sát và điều tra thực tế.

Khách hàng muốn hiểu thêm về chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình, hãy vui lòng liên hệ HOTLINE. Tại đây, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về gói dịch vụ này. Thám tử công ty VDT với hơn 10 năm kinh nghiệm, ứng dụng tiên phong các loại kỹ thuật, thiết bị công nghệ cao vào tác nghiệp luôn là lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ thám tử khác của chúng tôi:

– Dịch vụ thăm dò thiết bị nghe lén

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin theo yêu cầu

– Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích

– Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ đi

– Dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc

– Dịch vụ thám tử xác minh dấu vân tay

– Dịch vụ điều tra an ninh thông tin doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử xác minh vị trí điện thoại

– Dịch vụ tìm nguồn hàng, tìm địa chỉ nơi sản xuất

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử