Bạn có cần xác định vị trí một cá nhân hoặc theo dõi một người không? 

Công ty thám tử VDT là công ty chuyên nghiệp trong việc định vị vị trí của các cá nhân và truy tìm người. Các thám tử của chúng tôi có các kỹ năng truy tìm người nhanh chóng và cho phép chúng tôi lần theo dấu vết của một người và xác định vị trí của một cá nhân trong vòng 48 giờ. Chúng tôi hiểu rằng rất khó để cố gắng xác định vị trí của một cá nhân mà bạn có thể đã mất liên lạc, đó là lý do tại sao hàng năm, hàng trăm người đến với chúng tôi để xác định vị trí của các cá nhân và theo dõi những người mà họ đã mất liên lạc. Đội ngũ thám tử của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc truy tìm và định vị các cá nhân. Chúng tôi đã phát triển các phương pháp rất thành công để xác định vị trí một người và cũng có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu điều tra chuyên môn.

Bạn đang tìm kiếm để theo dõi một cá nhân? Bạn đang tìm kiếm một người thân yêu hoặc thành viên gia đình bị mất? Có thể bạn cần phải tống đạt các giấy tờ của tòa án về một đối tác hiện tại hoặc trước đây dường như đã biến mất trong hư vô. Bất kể tình huống nào, dịch vụ thám tử VDT có thể giúp bạn xác định vị trí của một cá nhân trong và ngoài nước. Dịch vụ theo dõi cá nhân của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn địa chỉ hiện tại chính xác của cá nhân bạn đang tìm kiếm ở bất kỳ đâu tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Để tiến hành truy tìm, chúng tôi cần có tên đầy đủ của người đó nhưng trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin.

Các nhà điều tra tư nhân chuyên gia của chúng tôi có tỷ lệ truy tìm các cá nhân thành công cao, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn đang ở trong tay an toàn. Khi chúng tôi tìm thấy cá nhân đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bổ sung mà chúng tôi tìm thấy, bao gồm cả địa chỉ email, những người cư ngụ khác và bất kỳ số điện thoại cố định và Di động nào thuộc về cá nhân đó.

Các dịch vụ tìm người của chúng tôi có thể giúp bạn;

  • Định vị một người mất tích
  • Xác định vị trí người thừa kế
  • Định vị một thành viên gia đình, người thân hoặc bạn bè mà bạn có thể đã mất liên lạc với
  • Xác định vị trí con nợ hoặc ai đó nợ tiền bạn
  • Truy tìm cha mẹ ruột
  • Truy tìm một người với mục đích tống đạt các văn bản pháp luật
  • Truy tìm một nhân vật quan trọng
  • Tìm một đối tác / vợ/chồng cũ để thiết lập lại liên lạc
  • Định vị nhân chứng mất tích

Đây chỉ là một vài công việc mà mọi người chọn sử dụng dịch vụ truy tìm người của chúng tôi. Còn nhiều lý do nữa mà người ta cần tìm một người .

Xin lưu ý rằng nếu chúng tôi cảm thấy rằng bạn đang cố truy tìm một người với mục đích theo dõi, đe dọa, quấy rối hoặc cố gắng đe dọa một cá nhân thì chúng tôi sẽ không tiến hành tìm kiếm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử