Bạn đang cần giải quyết một số thủ tục liên quan đến tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn lại không thể liên hệ với chủ ngân hàng đó. Vậy làm thế nào để tra cứu được thông tin đó?. Hãy theo dõi bài viết dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng dưới đây. Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị. 

Dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng là gì?

Dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là dịch vụ dùng để tra cứu thông tin về một người nào đó qua tài khoản ngân hàng. Qua điều tra chúng ta có thể biết được các thông tin cơ bản như tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư,…

Muốn lấy số thông tin của một người qua số tài khoản ngân hàng bạn phải cung cấp được các giấy tờ nhất định. Đặc biệt là vấn đề xác minh danh tính người lấy thông tin phải rõ ràng. Vì vậy muốn điều tra thông tin về chủ tài khoản ngân hàng khác là một điều khá khó khăn và bất khả kháng.

Tuy nhiên bạn vẫn muốn tìm hiểu thông tin về chủ tài khoản đó. Vậy thì nên làm thế nào?

Hiện nay, để tìm kiếm được thông tin về chủ tài khoản ngân hàng nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử. Với các chuyên môn được đào tạo bài bản và kinh nghiệm tốt. Các thám tử sẽ hỗ trợ tìm kiếm thông tin các khách hàng mong muốn. Khi kết nối với dịch vụ này bạn sẽ biết được các thông tin mật của các chủ tài khoản mà ngân hàng không cung cấp cho bạn.

Dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng ngày nay  càng phát triển. Tuy nhiên dịch vụ này luôn đòi hỏi sự kín đáo và chính xác. Đặc biệt cần lựa chọn những đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn những đơn vị thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Nhất là khi thị trường thám tử Việt Nam chưa thật tốt. Thì lựa chọn một đơn vị uy tín luôn là điều quan trọng.

Cách điều tra dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng

Các bước trong dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng

Bạn đang hoang mang không biết làm thế nào để có thể biết được thông tin số tài khoản đó. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Bước 1: Tìm thám tử và tư vấn sơ lược

Để có thể tìm được thông tin từ tài khoản ngân hàng thì bạn nên lựa chọn một cơ sở thám tử uy tín để liên hệ. Sau khi tìm được thông tin cần thiết bạn cần gọi điện hoặc gửi mail tư vấn. Với cách tư vấn này Thám tử VDT sẽ giúp bạn biết một số thông tin cần cung cấp và phương pháp điều tra.

Bước 2: Gặp trực tiếp và ký hợp đồng

Bạn cần cung cấp các thông tin bạn có được về số tài khoản bạn cần điều tra. Bên cạnh đó đọc và khảo hợp đồng để biết được những điều mà mình sẽ được cung cấp. Ngoài ra cũng để bảo mật các thông tin cần thiết về bản thân cũng như các thông tin trong quá trình điều tra.

Bước 3: Tiến hành điều tra

Khi văn phòng thám tử tiếp nhận thông tin từ bạn và hợp đồng đã ký. Họ sẽ bắt đầu điều tra theo thời gian ghi trong hợp đồng và cung cấp các thông tin bạn cần.

Bước 4: Cung cấp thông tin điều tra được

Sau thời gian điều tra bạn sẽ nhận được các thông tin qua file ảnh, video hoặc file tài liệu.

Các thông tin bạn nhận được qua quá trình điều tra

Các thông tin bạn nhận được qua quá trình điều tra

Vậy bạn nhận được sau những gì điều tra từ thám tử khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin. Hãy cùng theo dõi một số thông tin dưới đây nhé.

  • Thông tin đầu tiên bạn nhận được về họ và tên, ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản. Hay nói cách vắn tắt là thông tin cá nhân.
  • Làm tài khoản ngân hàng thường có mối liên hệ mật thiết với chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân. Vì vậy đây cũng là thông tin mà bạn sẽ nhận được qua dịch vụ.
  • Địa chỉ thông tin liên lạc/ địa chỉ tạm trú. Khi điều tra được chứng minh dân nhân hay căn cước là một thông tin mà bạn chắc chắn nhận được.
  • Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được thông tin về số điện thoại của chủ ngân hàng. Tuy nhiên vấn đề này chưa thật chuẩn xác bởi số điện thoại của chủ có đăng ký hay không chưa thật xác định được. Theo lẽ thường thì thường số điện thoại điều tra được là của chủ tài khoản.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tra cứu lấy thông tin từ tài khoản ngân hàng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Với những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ này nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử