Ngày nay nhu cầu sử dụng thám tử ngày càng tăng cao. Thám tử có thể truy lùng mọi thông tin mà khách hàng không thể tìm được. Dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy là ví dụ cụ thể. Theo thống kê tại các văn phòng thám tử dịch vụ này được sử dụng khá phổ biến. Bài viết sau đây Thám tử VDT sẽ giới thiệu về loại hình dịch vụ này.

1. Các trường hợp cần sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy

Dịch vụ thám tử trải rộng khắp các tỉnh thành. Việc sử dụng thám tử sẽ giúp khách hàng điều tra mọi thông tin mà không cần xuất hiện. Vậy khi nào khách hàng cần dùng đến dịch vụ này?

Bạn muốn mua lại một chiếc xe máy trên mạng 

Khi mua lại một chiếc xe từ ai đó hoặc trên mạng bạn cần tìm hiểu nguồn gốc của xe. Bởi chiếc xe đã được qua sử dụng nên người mua muốn tìm hiểu chủ nhân của xe, nguồn gốc xuất xứ. Tính cẩn thận sẽ giúp mọi người tránh khỏi rắc rối như: chiếc xe này là đồ bị trộm, không phải xe chính hãng,… Bên cạnh đó, tìm thông tin xe giúp chứng thực tình trạng xe giống người giao bán hay không.

Phát hiện Vợ/chồng hay đi cùng một chiếc xe lạ 

Vấn đề ngoại tình luôn được quan tâm trong thời gian gần đây. Chung thủy là tiền đề cho gia đình hạnh phúc. Khi phát hiện nửa kia của mình thường xuyên đi cùng một chiếc xe chúng ta sẽ mang tâm lý nghi ngờ. Hãy cung cấp cho thám tử để được biết mọi thông tin. Họ sẽ truy tìm chủ sở hữu xe đó và lịch trình đi lại cụ thể. Điều đó sẽ gỡ khúc mắc và tránh hiểu lầm với bạn đời của mình.

Vô tình nhìn thấy biển số xe người gây tai nạn đã bỏ trốn

Sau khi gây ra tai nạn, có nhiều đối tượng bỏ trốn để chối bỏ trách nhiệm. Biết được biển số xe có thể cung cấp cho thám tử để truy tìm chủ sở hữu chiếc xe đã gây tai nạn.

2. Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại Công ty Thám tử VDT

Dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy có nhu cầu sử dụng khá cao. Đồng thời khá nhiều cơ sở cung cấp loại hình dịch vụ này. Một trong số công ty được đánh giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu là Công Ty Thám tử VDT.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giải quyết thành công nhiều hợp đồng. Đến với dịch vụ Thám tử VDT chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Điều tra nhanh chóng, kịp thời 

Thời gian điều tra tại thám tử VDT chỉ trong vài ngày hoặc có thể chủ vài giờ đồng hồ. Với lượng thông tin như kiểu xe, biển số xe,…chúng tôi sẽ khẩn trương liên hệ các cơ quan, chức năng tìm hiểu thông tin.

Thông tin cụ thể, chuẩn xác 

Chất lượng luôn được đánh giá tốt ở thám tử VDT là thông tin chuẩn xác, được tổng hợp từ cơ sở uy tín. Với dịch vụ này thông tin khách hàng nhận được không chỉ thông tin cơ bản. Cụ thể hơn là địa chỉ nhà, nghề nghiệp công việc, quan hệ xã hội.

Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả 

Đội ngũ nhân viên công ty thám tử VDT được đào tạo với nghiệp vụ chuyên nghiệp. Thành thạo các thiết bị điều tra và kinh nghiệm dày dặn tạo niềm tin cho mọi khách hàng. Vì vậy lượng thông tin thường được khai thác triệt để, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo bảo mật thông tin 

Nhiều khách hàng khá e ngại khi phải làm việc với các cơ quan để tìm kiếm thông tin chủ sở hữu xe. Lựa chọn tốt nhất là tìm đến đội ngũ thám tử. Thấu hiểu tâm lý của mọi khách hàng, vấn đề bảo mật thông tin tại văn phòng thám tử VDT luôn được chú trọng nhất. Thông tin của khách hàng và thông tin điều tra sẽ được giữ bảo mật 100%. Bên công ty sẽ không chia sẻ cho bất cứ ai khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại thám tử VDT

Để phục vụ khách hàng đảm bảo minh bạch, rõ ràng nhất, quý khách cần phải tuân thủ theo quy trình sau.

Bước 1: Tư vấn và ký hợp đồng

Bộ phận nhân sự sẽ tư vấn, giải đáp và giá thành dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy. Sau khi khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng là tiền đề để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Trong hợp đồng quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Quyền lợi, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ.
  • Nghĩa vụ của bên thám tử khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Giá thành dịch vụ, số tiền khách hàng phải thanh toán sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin 

Tiếp đó, khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin của chiếc xe cần tìm chủ sở hữu. Các thông tin cung cấp phải chính xác tuyệt đối để quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 3: Tiến hành điều tra 

Sau khi tiếp nhận thông tin, các thám tử sẽ được phân công thực hiện nhiệm vụ. Trong quá trình xác minh chủ sở hữu, khách hàng sẽ được cập nhật thông tin liên tục. Khi phải đối mặt với những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi luôn có phương án dự phòng để không gián đoạn quá trình điều tra.

Bước 4: Trao trả kết quả và kết thúc hợp đồng

Khi tổng hợp thông tin đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao kết quả lại cho khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra thông tin và ra thêm yêu cầu nếu chưa thỏa mãn. Khi đã đạt yêu cầu quý khách thanh toán giá trị hợp đồng cho bên công ty.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ tìm chủ sở hữu xe máy tại văn phòng thám tử VDT. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY THÁM TỬ VDT

Trụ Sở : Tầng 14.6 lô E9 tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

VPGD   : Số 24 ngõ 29 phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Hotline : 094.368.2399

Email    : thamtuvdt@gmail.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử