Kiểm tra lý lịch hình sự

Công ty thám tử Yuki có thể tiến hành  Kiểm tra lý lịch hình sự mà không cần sự cho phép  của cá nhân đó  . Đây là một dịch vụ xuất sắc và là một trong những yêu cầu phổ biến nhất của chúng tôi vì nó xác nhận liệu cá nhân đó có số lần vi phạm pháp luật nào trong quá khứ hay có tiền án, tiền sự không. Đây cũng là một thông tin chi tiết tuyệt vời về lý lịch cá nhân vì điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các lần ra tòa/buộc tội đều đi kèm với một bản án.

Kiểm tra lý lịch hình sự và Kiểm tra lý lịch tư pháp là gì?

Việc  kiểm tra hồ sơ tội phạm , trước đây được gọi là LLHS  chỉ có thể được thực hiện khi có sự  cho phép của người được kiểm tra. Một số công việc sẽ yêu cầu ứng viên của mình thực hiện kiểm tra LLHS trước khi họ bắt đầu làm việc, tuy nhiên, tổ chức sẽ cần có sự đồng ý của nhân viên để thực hiện các kiểm tra này. Trong một số trường hợp, các công ty, tổ chức hoặc thậm chí chủ nhà có thể muốn biết nhiều hơn những gì về thông tin của đối tượng.

Thám tử Yuki có thể giúp gì cho bạn?

Khi bạn làm việc với một công ty điều tra tư nhân hàng đầu như Yuki, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các cuộc kiểm tra của chúng tôi đều được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi có thể tiến hành ‘ Kiểm tra lý lịch tư pháp’  đối với một cá nhân cho bạn mà họ không cần phải thông thái hơn. Các tìm kiếm của chúng tôi không để lại dấu vết trên bất kỳ hồ sơ nào, do đó, cá nhân đó sẽ không bao giờ biết rằng bạn đang thực hiện kiểm tra này.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử