Điều tra ngoại tình chưa bao giờ nhanh hơn ở thám tử VDT

Có một sự thật đó là khách hàng thuê thám tử nhưng lại sợ tốn tiền. Vấn đề ở đây là ham rẻ sẽ đi liền với chất lượng có hạn.

Ông bà xưa nói chưa bao giờ là sai: “tiền nào của đó”. Bạn có thể thấy công ty thám tử này tư vấn hay nhưng giá hơi cao. Bạn lưỡng lự rồi tham khảo thêm một công ty khác. Khi đó công ty thám tử còn lại không tư vấn cho bạn gì mà chỉ nói một mức giá rẻ hơn. Thế là bạn thử vận may một lần với dịch vụ thám tử giá rẻ.

Để rồi sao chứ. Đến khi mà mọi chuyện vỡ lẽ ra mới thấy. Thấy thế nào gọi là tiền mất tật mang. Và sau đó muốn tìm ra kết quả lại phải một lần nữa nhờ đến công ty thám tử ban đầu. Nhẽ ra chỉ mất một số tiền giờ lại thành gấp đôi.

Thật ra những chuyện như thế này rất nhiều. Có một cô gái tìm đến văn phòng thám tử VDT nhờ điều tra ngoại tình. Mà vấn đề ở chỗ là ông này không thể theo được vì ông rất tinh vi. Vậy thì sao chứ, chúng tôi phải vạch ra một kế hoạch khác. Nói đúng ra là phải làm gián tiếp để tìm ra cô bồ kia rồi theo cô ta.

Chuyện sẽ êm xuôi và cô khách hàng sẽ tìm được bằng chứng nếu như cô không vướng và giá trị hợp đồng. Chúng tôi dùng cái đầu, nó phải có giá khác chứ. Cô khách hàng cho rằng công ty thám tử VDT lấy giá quá mắc nên không làm.

Cô ta tìm đến công ty thám tử X, nhờ tư vấn. Bên đó cứ khăng khăng là theo được và lấy giá khá là rẻ. Cô ta đồng ý. Sau ngày thứ hai thì nhân viên thám tử bên X bị đối tượng tóm gọn. Không những vậy còn khai luôn ra là vợ anh ta thuê thám tử.

Anh ta về làm um sùm lên đòi ly hôn. Không có bằng chứng trong tay nếu ly hôn thì cô sẽ mất tất cả. Mất cả quyền nuôi con.

Cô lại tìm đến chúng tôi. Lần này tôi không nhận hợp đồng này, tôi cho rằng cô không xứng để tôi giúp đỡ. Xưa nay tôi làm việc luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Thế mà lần đó cô nói vài câu xúc phạm đến tôi.

Cô ta năn nỉ tôi quá trời, xin lỗi rồi làm đủ trò. Anh em tôi họp bàn quyết định tăng gấp 1,5 lần hợp đồng. Nếu cô đồng ý thì làm. Và lần này tôi phải nhận trước đủ 100%.

Không còn cách nào khác cô đồng ý.

Tôi làm rất là nhanh. Trong vòng hai ngày tôi đã gián tiếp khoanh vùng được đâu là số điện thoại của bồ chồng khách. Chúng tôi cho xác minh địa chỉ cô bồ.

Sau khi xác minh xong địa chỉ cô bồ, việc còn lại chỉ là ôm cây đợi thỏ. Vì cô bồ này sống một mình trong chung cư nên phán đoán là không đi khách sạn.

Hai thám tử được cử thay nhau canh trừng ở nhà cô ta. Có vậy thôi, chỉ đúng một ngày sau 11h đêm. Tôi gọi cô khách hàng đến bắt quả tang. Hợp đồng kết thúc.

Vậy đó. Đôi khi điều tra ngoại tình, chúng tôi chưa bao giờ theo dõi. Thật ra khách hàng bỏ thêm chút tiền sẽ nhận được kết quả một cách tuyệt mật nhất. Không phải nơm nớp lo sợ rằng theo dõi sẽ bị phát hiện.

Chuyện điều tra ngoại tình không theo dõi này thật sự chỉ sảy ra ở công ty thám tử VDT.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử