Ở học viện Thánh Anh, ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm, có một tổ chức luôn giúp đỡ các học sinh trong trường mang bí danh là đội quân Sấm sét MIT. Khi có người muốn phá hoại sự yên tĩnh của học viện, và khi những cơn sóng gió kinh hoàng nổi lên, thì “Đội quân sấm sét” sẽ hành động, bảo vệ cho hòa bình và chính nghĩa của Thánh Anh…

Đây không phải là một câu chuyện cổ tích, nhưng mỗi khi có ai đó đe dọa phá hoại sự hòa bình và cơn sóng chứa đựng những sự kiện kinh hoàng nổi lên thì Đội quân Sấm Sét sẽ bắt đầu công cuộc ngăn chặn sự việc, chiến đấu lặng thầm bảo vệ danh tiếng về hòa bình và đạo đức vốn có cho Thánh Anh.

Các diễn viên trong phim "Đội quân sấm sét"

Do nhiều lý do khác nhau, “Đội quân sấm sét” biến mất, học viện trở thành một mớ hỗn độn. Cô giáo Cherry, giáo viên duy nhất còn sót lại từ thời “Đội quân sấm sét”, vì muốn khôi phục lại kỷ cương cũng như giá trị đạo đức trong trường, đã quyết định tập hợp bốn học sinh: 007, 187, 747 và “Thiên Ma Tinh”, lập ra một “Đội quân sấm sét” mới, nhằm ngăn chặn những hành vi xấu xa trong khuôn viên trường, đưa học viện trở lại với đỉnh vinh quang.

Khi sự việc đầu tiên xảy ra trong trường, không ai mảy may nghĩ rằng đó chỉ là sự khởi đầu của một trò chơi tàn bạo. Trong bóng tối, đôi mắt quỷ quái đã đoán trước được mọi việc, và nó đang ngày càng tới gần Đội quân Sấm sét của CHERRY, với ý muốn chơi cùng họ một trò chơi ma quái.
Mỗi một vấn đề được giải quyết tương đương với một mảnh ghép. Khi tất cả những mảnh xếp hình đã được ghép hoàn chỉnh, họ sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của ác quỷ. Nhưng, nếu họ thua, toàn bộ ngôi trường sẽ phải chịu một lời nguyền vĩnh viễn, và không bao giờ được nhìn thấy một ngày yên bình nữa.
Vì Trường đại học Thánh Anh, Đội quân Sấm sét bắt buộc phải chiến đấu lại với thế lực bóng đêm này, nhưng tên ma quỷ đó là ai? Và với điệp vụ nguy hiểm này, tình bạn và mối quan hệ giữa những thành viên trong Đội quân Sấm sét sẽ bị ảnh hưởng thế nào?
Đội quân Sấm sét, đang chuẩn bị vào trận đấu.

Với sự diễn xuất của những diên viên trẻ như Viêm Á Luân, Quỷ Quỷ, Dương Sĩ Huyên, Phan Vĩ Kỳ, bộ phim sẽ hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn cho quý vị khán giả.

Phim sẽ được phát sóng trên VTV6 vào lúc 20h00 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Tập 1 của bộ phim sẽ được phát vào 20h00 ngày 10/11.

VVH

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử