Văn phòng thám tử Đà Nẵng – Cách đây không lâu, VTC Game vừa cho ra mắt trang teaser Conan khiến giới game thủ xôn xao bàn tán. Đúng như dự kiến, ngày 09/01/2011, tựa game Conan đã có những hé lộ rất bất ngờ dành cho người xem.


Trên trang teaser, thám tử Conan vẫn cầm kính lúp “soi” kẻ giả mạo là ai? NPH hầu như vẫn giữ nguyên bản thiết kế của teaser site này với hình ảnh đập ngay vào mắt là cảnh tượng u ám, đầy nguy hiểm. Trên màn hình, một bóng đen lướt qua được các game thủ phỏng đoán là một sát thủ trong Tổ chức Áo đên được cử đi để ám sát Conan. Có lẽ ý đồ thiết kế này thể hiện nội dung của một trong những nhiệm vụ hấp dẫn của tựa game trinh thám – thám tử Conan đối mặt với Một thế lực ngầm…?

Điều đặc biệt, trên trang teaser đã xuất hiện nút Download game, nhưng khi click vào thì game thủ nhận được thông báo tới ngày 18/01/2012 mới có thể tải bản cài đặt về chơi thử.

Kẻ giả mạo hay là sát thủ…?

Như vậy, rất có thể đây là một game client. Nếu thực sự như vậy, nếu Conan được ra mắt ở thời điểm này chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế, bởi hầu hết các game được phát hành ở điểm đều là webgame.
Game sắp cho tải bản cài đặt

Được biết, ngay sau khi trang teaser Conan xuất hiện, fanpage game Conan đã được thành lập tuy còn ít người biết đến (truy cập tại đây).

Như chúng tôi đã thông tin, tựa game Conan có tất cả 40 nhiệm vụ tương ứng với 40 vụ án nổi tiếng, đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ, tư duy logic và có bộ óc phán đoán nhanh nhạy mới có thể vượt qua 40 nhiệm vụ ingame. Tựa game này hiện đang được giới trẻ Nhật Bản, Trung Quốc… rất ưa thích.

Hiện có khoảng 50.000 CCU mỗi ngày tại mỗi nước, doanh thu hàng ngày lên tới hàng nghìn USD.

Nếu thực sự game Conan ra mắt làng game Việt trong đầu năm 2012, thì game thủ nước nhà sẽ có những trải nghiệm thú vị khi nhập vai vào một thám tử lừng danh phá những vụ án kinh điển.

PV (VTC)

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử