Bạn đang muốn tìm thám tử để điều tra một vụ việc nào đó. Nhưng bạn lại không biết công ty thám tử nào đáng tin cậy và uy tín? Giá dịch vụ thám tử là bao nhiêu? Làm sao để có chi phí hợp lý nhưng lại đạt hiệu quả?

Có lẽ, trên đây chính là những câu hỏi thắc mắc mà bất kỳ ai khi tìm đến các công ty thám tử uy tín đều quan tâm.

Vậy thì bạn không nên quá lo lắng mà hãy tìm đến Công ty dịch vụ Thám tử VDT tại Hòa Bình để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

1. Dịch vụ của Văn phòng thám tử Hòa Bình

Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều lúc chúng ta gặp phải các vấn đề khó khăn mà không thể tự mình giải quyết được hoặc đôi khi chúng ta muốn thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhưng lại không có đủ điều kiện để tìm hiểu.

Vậy nên một thám tử với bề dày kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ bài bản sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đó một cách dễ dàng hơn.

Công ty dịch vụ thám tử VDT tại Hòa Bình là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ thám tử. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành thám tử chắc chắn Công ty VDT sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Thám tử VDT là một trong những đơn vị cung cấp thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp nhất trong giai đoạn hiện nay.

Cùng với đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và những kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Các thám tử tại Công ty VDT bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

Lý lịch cá nhân trong sạch

Đội ngũ thám tử tại VDT bắt buộc phải không có tiền án tiền sự và không gặp phải các vấn đề tiêu cực về tài chính hay tiền bạc,…

Được đào tạo bài bản

Đội ngũ thám tử tại VDT sẽ luôn luôn được đào tạo bài bản tất cả các kĩ năng về nghiệp vụ, kỹ năng điều tra, kỹ năng theo dõi, kỹ năng giám sát…

Được đào tạo về yếu tố nghiệp vụ chuyên môn

Thám tử tại VDT là những người có trình độ chuyên môn rất cao, bản lĩnh, vững vàng và làm việc một cách rất nguyên tắc, có trình tự nhất định và đặc biệt là tôn trọng khách hàng.

Kết thúc các quá trình đào tạo, các Thám tử của VDT phải trải qua kỳ thi sát hạch

Tất cả các thám tử của VDT sau khi kết thúc khóa đào tạo sẽ phải trải qua những kì thi sát hạch quan trọng về cả lý thuyết và tình huống thực hành. Tất cả các phần thi luôn công bằng và đánh giá đúng năng lực của một thám tử chuyên nghiệp.

Sau khi vượt qua kỳ thi và đáp ứng đủ điều kiện tất cả các Thám tử của VDT mới được thực hiện nhiệm vụ do công ty giao phó.

Với phương châm làm việc là “Văn hóa ứng xử – Đảm bảo thông tin chính xác – Thông tin nghiệp vụ tuyệt mật”. Công ty Thám tử VDT được biết đến là một Công ty uy tín, chất lượng và được rất đông khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử ở đây.

Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội, có văn phòng thám tử chính thức tại Tỉnh Hòa Bình với trọn vẹn các dịch vụ thám tử bao gồm:

 • Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, bảo vệ con cái hoặc theo yêu cầu
 • Dịch vụ điều tra thông tin trước hôn nhân
 • Dịch vụ định vị số điện thoại, thông tin số điện thoại
 • Điều tra xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe,…
 • Tìm người bỏ trốn, mất tích, người làm thuê,…
 • Điều tra nguồn gốc nhà đất
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, nguồn gốc hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra nội bộ trong doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ theo yêu cầu

Tất cả những dịch vụ trên đều được VDT tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc 24/7. Vậy nên, hãy gọi ngay cho VDT đến số Hotline khi bạn cần sử dụng dịch vụ để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Thám tử VDT rất hân hạnh được phục vụ tất cả khách hàng.

2. Giá thuê của Thám tử VDT

Chắc hẳn, bạn đang rất băn khoăn chưa biết giá thuê thám tử VDT như thế nào? Mong bạn đừng quá lo lắng bởi vì giá thuê thám tử VDT cam kết sẽ đem đến “Giá cả tốt nhất” cho khách hàng.

Đối với Công ty dịch vụ Thám tử VDT có 2 cách tính giá dịch vụ đó là tính giá theo ngày và tính giá theo nhiệm vụ.

Đối với đơn giá thuê thám tử theo ngày sẽ áp dụng phù hợp theo từng nhiệm vụ cụ thể, thông thường dao động khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày.

Để được sử dụng dịch vụ thám tử tại VDT với mức giá tối ưu nhất, quý khách hàng nên cung cấp ngay từ đầu đầy đủ thông tin chính xác cho thám tử để tránh mất thời gian cho cả đôi bên cũng như việc phát sinh thêm vấn đề tài chính đối với các khách hàng.

Các đơn giá khác cho từng nhiệm vụ, đơn giá phụ thuộc các yếu tố sau:

 • Dịch vụ mà bạn chọn là dịch vụ trọn gói hay lẻ theo ngày
 • Địa bàn hoạt động của thám tử đông hay thưa dân cư
 • Đối tượng di chuyển bằng phương tiện nào
 • Mức độ phức tạp của các kết quả điều tra
 • Tiến độ điều tra nhanh hay chậm
 • Thời điểm để tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Đối với các ngày nghỉ Lễ, Tết thì sẽ có mức phí cao hơn những ngày bình thường

3. Cam kết của VDT

Thám tử là một nghề khá nhạy cảm vậy nên khi thuê thám tử bạn sẽ cần phải tiết lộ một số thông tin nhạy cảm, nên bạn cần một công ty thám tử uy tín.

Cùng với đó, bạn sẽ còn có rất nhiều lo lắng khác chẳng hạn như : Thám tử hai mang, thám tử nghiệp dư không đủ kỹ năng khiến nhiệm vụ thất bại hoặc lộ thông tin hay là thông tin không được bảo mật gây ảnh hưởng xấu tới bạn…

Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ của VDT bạn hãy yên tâm về tất cả.

Thám tử VDT là công ty dịch vụ thám tử uy tín cần hoạt động trên địa điểm rõ ràng, sử dụng các thiết bị hiện đại vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, hợp đồng dịch vụ chi tiết cụ thể. Quy trình làm việc của VDT rõ ràng và luôn có sự thống nhất. Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ tết.

Và đặc biệt, VDT luôn cam kết sẽ HOÀN TIỀN 100% nếu không đạt yêu cầu của khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử