Thám tử tại Hà Nội –  Stacey Cook không còn ngây dại như suốt thời gian 8 năm bị cô em dâu Natasha trơ trẽn và ông chồng Ryan Giggs trăng hoa lừa dối


Nếu như không thể làm “file đính kèm” của lão tướng M.U trong mỗi buổi tiệc tùng thì Stacey cũng không cần thiết phải lo lắng. Một đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp nhất Greater Manchester luôn sẵn sàng phục vụ bà Giggs.
8 năm mới biết máu Hoạn thư

Hẳn scandal nhà Giggs trong năm 2011 có thể xếp vào loại vụ bê bối đình đám nhất lịch sử bóng đá nước Anh. Cô em dâu Natasha bỗng dưng lên báo thừa nhận đã ăn nằm với ông anh rể nổi tiếng Ryan Giggs trong suốt 8 năm trời.

Thậm chí cô ả còn tiết lộ luôn chuyện tuyển thủ kỳ cựu nước Anh bắt mình phá thai chỉ 2 tuần trước khi sang Las Vegas cưới cậu em trai Rhodri khờ khạo của Giggs.

Ryan Giggs khó chịu bị vợ quản thúc
Stacey bàng hoàng trước sự phản bội nghiệt ngã, càng cay đắng hơn khi biết rằng trong cái đêm cô lâm bồn đứa con đầu lòng Liberty Beau, Giggs vẫn sung sướng hưởng thụ với đứa em dâu trơ tráo. Stacey như phát điên Natasha âm thầm đi bán câu chuyện loạn luân từ năm 2003 của chồng mình chỉ để lấy tiền đi nâng ngực.

Natasha lo sợ hàng tá thư dọa giết nặc danh nhưng vẫn khinh thường sự đe dọa của bà chị dâu “hiền như cục đất”. Thực tế, Stacey không lắm thủ đoạn và chỉ biết nổi điên khi vô ý gặp “tình địch” ngoài đường. Nhưng rõ ràng bà mẹ 2 con không phải là kẻ nhu nhược.

Thám tử tư theo đến tận Olympic London

Sở dĩ Stacey không làm ầm lên vì bản thân là… dân trí thức. Vợ chồng Giggs bên ngoài làm một cặp đôi hạnh phúc nhưng thực chất chỉ là đóng kịch. Mới đây, báo chí Anh phát hiện Stacey đã bí mật liên lạc với một công ty thám tử có tên MPDA (Manchester Private Detective Agency) để theo dõi ông chồng có thói “nghiện sex”.

Ban đầu, Stacey chọn cách đi cùng Giggs tới các buổi tiệc tùng của M.U. Ngày lễ Giáng sinh, đón năm mới, hay đơn thuần đồng đội rủ nhau đi đàn đúm, Stacey đều ra điều kiện với Giggs: “Cho em đi theo với”. Bởi cô biết khi các “ông sao” ngà ngà say là dễ nảy sinh “nhu cầu”.

Nhưng rồi Stacey càng thấy càng không ổn, bằng chứng là ông chồng luôn tỏ ra bực bội, thậm chí lớn tiếng đuổi vợ về trước. Giggs đường đường là anh cả trong đội lại bị mang tiếng “sợ vợ” thì không ra cái gì!

Đến nước này, Stacey đành phải dùng đến phương cách khác. Bà xã Giggs thuê thám tử tư theo dõi nhất cử nhất động của chồng.

MPDA thậm chí còn theo gót chân Giggs tại Thế vận hội Olympic London 2012, nơi có sẵn các “của ngon vật lạ” mà người ta đã phải phát đến 150.000… bao cao su miễn phí cho các VĐV. Stacey được báo về cặn kẽ Giggs làm gì, ăn gì, giao tiếp với ai… Sau này thấy “lão tướng” không có gì khả nghi nên Stacey mới thôi… nhờ thám tử.

Chẳng biết Stacey đổ một đống của có ích lợi gì không nhưng Natasha cười khẩy mà nói rằng: “Chẳng ích gì, Ryan Giggs sẽ tiếp tục lừa dối vợ anh ta vì thói hám của lạ của mình”.

Việt Phương

Thám tử tư tại Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử