Thám tử tư tại Hà Nội – Cựu HLV Barca từng tìm tới sự trợ giúp một công ty thám tử để có thể nắm rõ đời sống riêng tư của cậu học trò cũ.


Tờ El Confidencial mới đây gây chú ý khi tiết lộ những câu chuyện bí mật hậu trường cuộc sống của các cầu thủ Barca dưới thời ông thầy Guardiola. Theo đó, chiến lược gia 42 tuổi “ám ảnh” với cuộc sống riêng tư của các học trò và Pique không phải là sao duy nhất bị bí mật theo dõi sau khi giờ tập và thi đấu.

Từ năm 2008-2012, Guardiola được cho là đã thuê thám tử thuộc công ty Metodo 3 bám theo chàng trung vệ mắt xanh trước và trong khoảng thời gian đầu anh yêu nữ ca sĩ nổi tiếng Shakira để xem anh có duy trì một đời sống theo đúng kỷ luật hay không. Trong thời gian học trò hẹn hò “Nữ hoàng nhạc latin”, xuất hiện thông tin Guardiola không hài lòng khi Pique cứ suốt ngày quấn lấy Shakira và có vẻ lơ là luyện tập.

Dẫn lời từ một người làm việc tại Barca có mối quan hệ “rất thân thiết” với cầu thủ, nhà cầm quân tài năng không ngại ngần dùng cách này để nắm rõ đời sống riêng tư của các học trò khi thấy họ có biểu hiện sa vào lối sống không lành mạnh, có thể ảnh hưởng tới phong độ trên sân. Hành động này được cho là để đảm bảo tối đa sức khỏe, tinh thần của các sao để Barca có thể chinh phục mọi giải đấu, đạt được thành công vang dội.

Những thông tin của El Confidencial khiến nhiều người nhớ lại các tin đồn về việc Barcelona thuê thám tử bí mật theo dõi Deco, Ronaldinho và Samuel Eto’o mùa giải 2007-2008 để rồi ba siêu sao này đều bị đẩy đi sau khi Guardiola nắm quyền dẫn dắt.

Nếu những câu chuyện này là thật và nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn tiếp tục sử dụng “chiêu bài” này để theo dõi các học trò tại Bayen Munich, không ít người đùa rằng, Franck Ribery sẽ phải cẩn thận hơn trong cuộc sống thường ngày. Ngôi sao người Pháp từng dính tai tiếng với gái gọi vị thành niên hai năm trước.

Hoàng Trang (VNE)

THÁM TỬ TƯ VDT HÀ NỘI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử