ĐƠN XIN VIỆC – THÁM TỬ TƯ VDT TẠI ĐÀ NẴNG

WWW.THAMTU.COM.VN

Kính gửi              :  Ban Lãnh Đạo Công ty Thám tử VDT Hà Nội

Tôi tên là             :  N H T

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết anh đang tuyển dụng Giám Sát Viên –  Thám tử  Đà Nẵng.  Tôi rất mong muốn được làm việc với anh, chức vụ mà tôi mong muốn được đảm nhận là chuyên viên văn phòng thám tử VDT. Qua  phương tiện thông tin đại chúng tôi cũng đã biết những tiêu chí để có thể trở thành nhân viên của anh, tôi thấy tôi có đủ phẩm chất cũng như trình độ để ứng tuyển.  Tôi rất muốn gặp anh để thảo luận thêm về vấn đề này.

Tôi đã có nhiều kinh nghiệm về việc sales, marketing, giám sát, nhất là về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh, tôi có các mối quan hệ ở Đà Nẵng.

Tôi mong muốn đến với công ty Thám tử VDT để thỏa mãn niềm đam mê của mình đối với nghề thám tử, từ nhỏ tôi đã yêu thích các truyện trinh thám và rất muốn thử sức mình với các vụ án. Hiện tại tôi cũng đang làm nhân viên giám sát kinh doanh cho một công ty lớn tại Đà Nẵng. Tuy nhiên công việc khá  rảnh rỗi. Vậy tôi mong muốn mang những kinh nghiệm giảm sát và kỹ năng làm việc của mình để thử  sức với Dịch vụ thám tử VDT.

Những kỹ năng tôi có gồm có : Kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, kỹ năng giám sát, lập kế hoạch, tìm kiếm thông tin nhanh và khá linh hoạt trong mọi tình huống…

Với những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cũng như kinh nghiệm đã có của mình, tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý công ty. Tôi tự tin tôi là người chăm chỉ, chịu đựng được áp lực cao.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào !

TP. Đà Nẵng, ngày 29 tháng 02 năm 2012
Người làm đơn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử