Hai thám tử thuộc cảnh sát Los Angeles bị thương sau khi lọt phục kích

Thám tử tại Hà Nội – Một người đàn ông mặc đồ đen phục kích hai cảnh sát chìm khi họ vừa trở về trụ sở ở Los Angeles vào sáng sớm Thứ Ba. May mắn, họ chỉ bị thương nhẹ và vẫn có thể tiếp tục giúp truy tìm kẻ tấn công.

thám tử vdtMột đoạn đường bị cô lập, sau khi hai cảnh sát bị bắn ngay bên ngoài trụ sở ở Mid-City thuộc Los Angeles hôm 25 Tháng Sáu, (Hình: AP/Nick Út)

Cảnh sát trưởng Charlie Beck xem vụ tấn công này là một âm mưu ám sát và huy động một cuộc lùng kiếm qui mô. Khoảng 200 cảnh sát với sự yểm trợ của trực thăng và chó được tung ra để tìm kiếm một người da đen tuổi ngoài 30, được miêu tả mặc đồ và đội nón toàn đen, để râu mép và râu dê.

Cảnh sát phong tỏa 25 khu phố ở khu vực Mid-City, khiến hằng ngàn người không thể ra khỏi nhà và xe cộ phải đi vòng sang hướng khác trong giờ buổi sáng đến sở làm. Chừng ba bốn người bị tạm giữ để thẩm vấn và cảnh sát dự tính xem kỹ các video camera đặt tại các nhà và khu thương mãi trong khu vực.

Andrew Smith, một chỉ huy trưởng cảnh sát nói: “Bất kỳ ai có dự tính lấy mạng của hai cảnh sát có võ trang ngay bên ngoài trụ sở của họ, đều được xem như tối nguy hiểm. Chúng tôi muốn bằng mọi cách phải bắt cho được người này hầu giữ an toàn cho cộng đồng.”

Các thám tử trong công tác điều tra ngầm về trộm cắp, vừa trở về trụ sở ở Wilshire Division nằm trên Đại Lộ Venice vào lúc 4 giờ 30 sáng Thứ Ba. Ông Smith cho biết hai bên chạm trán và đã nổ hơn 10 phát súng. Một trong hai cảnh sát bị thương nhẹ ở sau đầu, có thể do đạn bay sướt qua hay từ mãnh vụn của thân xe hơi; trong khi người còn lại bị thương nhẹ ở lưng bàn tay. Họ được băng bó tại bệnh viện rồi trở lại cùng hợp tác săn lùng hung thủ. (TP)

Thám tử hà nội, tham tu, tham tu tu, thám tử, thám tử tư, thám tử tư hà nội,

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử