PHÍA SAU VÀNH MŨ THÁM TỬ

Ngày 8 tháng 3 không vui

Tham tu tu da nang – Khác với những năm trước, ngày mồng 8 tháng 3 năm nay chị H không được hai bố con tặng bất cứ một bông hoa, hay một món quà dù nhỏ.

Sáng hôm đó, vừa tới cơ quan, chị H đã được chị giúp việc thông báo qua điện thoại rằng A không đến trường mà đang xếp quần áo vào ba lô. Chị tức tốc gọi điện cho chồng và quay vội về nhà. Khi hai vợ chồng về nhà thì chị giúp việc bảo A đã đi để lại cho bố mẹ tờ giấy. Chị H đọc lướt qua và quỵ xuống. Mẩu giấy ghi vẻn vẹn mấy dòng, A thông báo với bố mẹ hôm nay sẽ bắt đầu hành trình đi xe đạp xuyên Việt. Hành trang của cậu mang theo gồm điện thoại di động, máy ảnh, với ba triệu đồng tiền mặt và một

thẻ ATM. A cũng nói rất rõ là bố mẹ không nên lo lắng và tìm cách theo cậu làm gì, cậu vào trong đó và sẽ quay ra đúng như lời hứa. Không còn cách nào khác, theo lời khuyên của một người bạn, hai vợ chồng tìm đến Công ty thám tử VDT để nhờ giúp đỡ.

ảnh, thông tin về A được vợ chồng chị H cung cấp tỉ mỉ cho các thám tử. Cả hai không giấu nổi sự lo lắng cho cậu con trai, vì từ trước tới nay A chưa bao giờ đi đâu xa một mình. Nếu A đi tàu hỏa hoặc ô tô thì họ cũng an tâm phần nào, đằng này A lại một thân một mình hành trình bằng xe đạp. Ngay lập tức các thám tử VDT vào cuộc với nhiệm vụ bí mật hộ tống A vào Nam.

Thám tử Thảo và Thắng cấp tốc lên đường vào cuộc, quyết tâm đuổi kịp A. Vì như tính toán, thì A đã rời khỏi nhà được bốn giờ đồng hồ. Theo nhận định từ cuộc họp khẩn cấp của công ty thì ngoài khả năng đi một mình như A đã thông báo thì có thể A sẽ cùng đi với bạn gái hoặc cùng một nhóm bạn nào đó. Do vậy, trong quá trình tiến hành hộ tống, họ sẽ không bỏ qua chi tiết nào. Tình hình cụ thể sẽ được gửi về cho công ty và khách hàng.

13h ngày 8 tháng 3, từ quán cây gạo, cách Phủ Lý 3km, hai thám tử đã nhanh chóng phát hiện ra đối tượng. Trước họ, một thanh niên cao 1m70 đang gò lưng trên chiếc xe đạp. Hình dáng, trang phục, xe đạp đều giống như ảnh mà khách hàng mô tả. Theo quan sát của hai thám tử thì đúng là A đi một mình. Trong suốt chặng đường theo chân A không có một ai xuất hiện bên cạnh cậu. Như vậy, việc A quyết định một mình đạp xe đạp vào Nam là chuyện hoàn toàn có thật.

17h30, A vào khách sạn Hải Linh ở phường Nam Thanh, thị xã Ninh Bình thuê phòng nghỉ. Tới 18h, A rời phòng nghỉ đi ăn tối ngoài khách sạn, kết thúc ngày đầu tiên xuất phát trong hành trình xuyên Việt. Lúc này, tại Hà Nội, sau khi nhận được bản báo cáo gửi về từ các thám tử, vợ chồng chị H thở phào nhẹ nhõm. Từ lúc A rời khỏi nhà họ đã cố gắng liên lạc vào máy di động cho con trai, nhưng không được. Một ngày 8 tháng 3 đáng nhớ đối với chị H đã qua đi trong sự bồn chồn, lo lắng.

Công ty thám tử tư  Đà Nẵng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử