Rate this post

PHÍA SAU VÀNH MŨ THÁM TỬ

Hành trình cùng thám tử tư : Tình huống bất ngờ ở Nghệ An


Thám tử tư Sài Gòn – Ngày 9 tháng 3, A vào địa phận thành phố Thanh Hóa. Thời tiết mấy ngày hôm nay tương đối thuận lợi cho hành trình của A. Tuy nhiên, A vẫn giữ tốc độ trung bình là 20km/h. Thỉnh thoảng A nghỉ chân dọc đường, chăm chú xem bản đồ để căn quãng đường đi, bố trí thời gian nghỉ cho hợp lý. Hai thám tử chú ý và nhận thấy, trong suốt quãng đường từ Phủ Lý vào đến Thanh Hóa, A không có biểu hiện mệt mỏi, nao núng, đặc biệt cậu không hề gọi hay nhận bất cứ một cuộc điện thoại nào. Phải mất một ngày ròng rã đạp xe thì A mới ra khỏi địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 10 tháng 3, A tới địa phận tỉnh Nghệ An. Thời tiết đẹp nên A đã tăng tốc lên 25km/h. Khi vào đến địa phận thành phố Vinh, quan sát thấy A có vẻ thích thú cảnh sắc nơi đây, nên ngoài thời gian ngủ tại khách sạn, A dành nhiều thời gian để thăm thành phố.

Tuy nhiên, sang ngày 11 tháng 3, có một tình huống nho nhỏ đến với hai thám tử, khiến họ bất ngờ. Ngay từ sáng sớm, họ đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để cùng A tiếp tục cuộc hành trình. Nhưng chờ mãi đến hơn 9h mà vẫn chưa thấy A xuất phát. Cửa phòng khách sạn nơi A đang nghỉ đóng cửa im lìm. Phải chăng A đã xuất phát trước họ? Nhận định này ngay lập tức bị loại bỏ vì suốt đêm họ đã thay nhau theo dõi hoạt động của A, họ không thấy A rời phòng. Để xác minh, thám tử Thắng đi đến phòng lễ tân khách sạn HPEC và được thông báo A vẫn chưa trả phòng. Như vậy chỉ còn khả năng A bị kiệt sức sau ba ngày rong ruổi trên xe đạp.

Chờ mãi đến 12h30, hai thám tử mới thấy A rời phòng. Quả nhiên, qua quan sát, họ thấy A có vẻ mệt mỏi, nhưng không đến nỗi quá kiệt sức. Có lẽ đây là lý do khiến A không giữ được lịch trình như đã định. Cậu ta không ăn trưa ở khách sạn mà đi bộ ra ngoài tìm quán ăn nhỏ để điểm tâm. Hai thám tử tư đưa ra phán đoán, A sẽ xuất phát sau khi ăn trưa xong. Tuy nhiên, sau khi ăn trưa xong, A về phòng và ở hẳn trong đó không ra ngoài. Đến 17h30, A lại ra khỏi phòng tìm quán ăn tối, rồi về phòng đóng cửa im lìm, không đi đâu cho đến hết đêm hôm ấy. Rõ ràng, sức khỏe của A đang có vấn đề, hay cậu cảm thấy không tiếp tục được cuộc hành trình? Mọi nhận định và các khả năng có thể xảy ra được các thám tử thảo luận và bàn bạc kĩ lưỡng. Họ báo cáo về công ty và nhận được chỉ thị: Nếu như A không đủ sức khỏe để lên đường tiếp thì có thể bí mật giúp đỡ để A trở về Hà Nội.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử