Nếu bạn đang cần dịch vụ giám sát Thám tử VDT là một công ty chuyên nghiệp được đánh giá cao, giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt để xử lý các nhu cầu giám sát của bạn.

Tại sao Dịch vụ Giám sát lại cần thiết?

Có một số lý do để tiến hành việc giám sát trong doanh nghiệp hoặc trong gia đình. Cách giải thích phổ biến nhất là xác minh sự thật hoặc các mối quan tâm khác. Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra có thể khiến bạn sử dụng các dịch vụ này:

 • Kiểm tra hành vi nhân sự
 • Yêu cầu bồi thường về thương tật
 • Điều tra gian lận
 • Điều tra bảo hiểm
 • Tuyên bố về u trung biểu mô
 • Điều tra về tai nạn giao thông
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Tuyên bố bảo vệ về trách nhiệm sản phẩm
 • Điều tra trộm cắp
 • Yêu cầu bồi thường của người lao động
 • Các nhu cầu kinh doanh hợp pháp khác

Dịch vụ Giám sát có thể tạo ra sự khác biệt không?

Câu trả lời là… CÓ! Dịch vụ Giám sát có thể tạo ra sự khác biệt liên quan đến bất kỳ tình huống nào. Bạn có nghe thấy bất kỳ tin đồn? Có lẽ bạn không nên bỏ qua chúng. Nếu chúng là sự thật thì sao? Hãy coi những dịch vụ này như đôi mắt của bạn để tiết lộ những gì đang thực sự diễn ra. Đã từng nghe đến câu nói “Không nhìn thấy, ngoài tâm trí”, đó là sự thật. “Nếu bạn không nhìn, bạn sẽ không biết”.

Hãy cho tôi biết về các phương pháp của bạn…

Thám tử VDT là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ này cho thế giới doanh nghiệp từ năm 2005. Các phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi bao gồm thu thập thông tin phù hợp và hợp pháp trước khi tiến hành giám sát thực tế. Thông tin này không giới hạn, thu thập thông tin có thể cung cấp xác nhận về nơi ở của đối tượng và các thông tin thích hợp khác.

Chúng tôi sử dụng liên lạc  2 chiều?

Điều tra viên của chúng tôi được cung cấp thiết bị tốt nhất cho công việc để hỗ trợ họ đạt được kết quả tốt nhất có thể. Chúng tôi được cấp phép sử dụng liên lạc vô tuyến 2 chiều mà chúng tôi sử dụng khi phương pháp tiếp cận nhóm được yêu cầu. Điều này đảm bảo việc truyền thông tin ngay lập tức giữa các thành viên trong nhóm khi thời gian là quan trọng. Không cần phải gọi điện thoại di động hoặc gửi tin nhắn văn bản trong khi đối tượng lái xe đi.

Bạn có thực hiện bất kỳ tìm kiếm thông tin nào không?

Nhiều khi, việc kiểm tra lý lịch chuyên sâu hơn có thể hữu ích, bao gồm những gì được gọi là “tìm kiếm hồ sơ sơ bộ” trước khi giám sát diễn ra. Điều này có thể bao gồm việc kiểm tra hồ sơ tòa án hoặc các hồ sơ công khai khác để có thể phát hiện ra các thương tích trước đó hoặc các tình trạng có từ trước. Trong một số trường hợp, thông tin được phát triển trong giai đoạn này có thể giải quyết khiếu nại ngay cả trước khi bắt đầu giám sát. Trong các trường hợp khác, những tìm kiếm này có thể cung cấp thông tin liên quan đến các nhà tuyển dụng ẩn, các công ty liên kết, vị trí của hồ sơ y tế và hoạt động truyền thông xã hội có thể hữu ích trong quá trình điều tra.

Mục tiêu cuối cùng là gì?

Không thành vấn đề nếu đó là Yêu cầu bồi thường cho người lao động, Yêu cầu về thương tật, Khiếu nại về sơ suất y tế, Khiếu nại về người khuyết tật hoặc Khiếu nại khác. Các điều tra viên được đào tạo giờ đây có thể tiến hành một cuộc giám sát tư liệu kỹ càng, ghi lại nhiều hoạt động nhất có thể với mục tiêu cuối cùng là tiết lộ sự thật cho khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử