thám tử hà nội VDT – Người phụ nữ xinh đẹp bất hạnh trong hôn nhân

Nếu tình yêu được cho là quả ngọt của hạnh phúc thì hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc. Hôn nhân được ví như một đầu cột điện, bởi đủ thứ rồi rắm phải lo. Sau đám cưới, cuộc sống vợ chồng sẽ chỉ còn là trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau. Có rất nhiều bằng chứng để người ta buộc tội cho hôn nhân, cứ như thể người nào bước vào cuộc sống gia đình là y như rằng tình yêu sẽ cạn kiệt, sẽ mất sạch như người đi buôn mất hết vốn liếng. Việc một người vợ, người chồng nào đó nhận ra một nửa của mình sau thời gian kết hôn không tuyệt vời, không hoàn hảo như họ từng nghĩ không xảy ra với một vài người nhưng nó cũng không hoàn toàn đúng với tất cả. Bởi chúng ta đều hiểu rõ chẳng có ai sinh ra là hoàn hảo, người ta chỉ hướng đến sự hoàn hảo để hoàn thiện mình.

17 tuổi chị rời quê nhà lên Hà Nội lập  nghiệp. Chị vào làm tại một shop hoa tươi của người quen. Chị xinh đẹp, rạng rỡ, hồn nhiên và trong sáng ở cái tuổi 16. Gã là một khách hàng quen của cửa hàng hoa này. 37 tuổi, gã quá nhiều kinh nghiệm trên thương trường cũng như tình trường. Ngay ngay đầu gặp chị, gã đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp không chút tì vết của chị.

Kế hoạch chinh phục chị được gã vạch ra. 16 tuổi, chưa từng va chạm, chưa từng một lần yêu ai, chị nhanh chóng bị khuất phục bởi vẻ ga lăng và những món đồ đắt tiền từ gã.

18 tuổi chị theo gã về làm vợ. Đám cưới được diễn ra trước sự vui mừng của nhà gái và sự khinh khi, dè bĩu của nhà trai. Bởi lẽ nhà chị nghèo, nghèo một cách “bền vững”. Đổi lại chị đẹp và hiền. Đó là những gì gã cần nên không một ai có thể ngăn cản được đám cưới.

Cùng trong năm đó chị sinh cho anh một nhóc tì bụ bẫm, xinh đẹp. Hai năm đầu, cuộc sống chị tràn ngập trong hạnh phúc khi  có một ông chồng giàu có, một cậu con trai bụ bẫm, đáng yêu.

thám tử hà nội VDT

20 tuổi- độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Khi bạn bè cùng trang lứa đang thỏa sức vùng vẫy ngoài kia thì chị 2 nách 2 đứa và những ngày ngủ gục đợi chồng  bên mâm cơm lạnh ngắt. Sau 3 năm, gã bắt đầu thay đổi. Luôn phàn nàn chị về bề ngoài, thử hỏi người phụ nữ sinh tới 2 lần thì làm sao còn xinh đẹp, gọn gàng như thời con gái. Gã luôn cằn nhằn chị về mọi thứ. Con khóc cũng cằn nhằn, con không ăn cũng cằn nhằn. Gã bắt đầu về trễ hơn, mỗi lần về mùi rượu bia nồng nặc. Gã bắt đầu đánh chị.

Gần đây, chị lờ mờ phát hiện gã đang ngoại tình khi chị tình cờ nghe được cuộc điện thoại của chồng mình và người phụ nữ khác. Bao lần gã rời nhà giữ đêm khuya mà không có lí do chính đáng. Những lần công tác cũng bắt đầu tăng lên. Gã dần dà không quan tâm đến vợ con. Vẫn hay đi ra ngoài bất chợt lúc nửa đêm.

Văn phòng thám tử hà nội VDT – thuê thám tử điều tra ngoại tình

Sau 2 năm sống trong sự nghi ngờ, chị quyết định tìm đến  Văn phòng thám tử Hà Nội VDT của chúng tôi để thuê thám tử điều tra ngoại tình giải đáp mối nghi ngờ trong lòng. Nhận được lời đề nghị của khách hàng, các phương án được lập ra, hai thám tử được cử đi theo dõi chồng chị.

Ngay ngày đầu tiên theo chân gã, các thám tử tại hà nội VDT nhận thấy gã là người khá khôn ngoan. Gã rất cảnh giác mỗi khi ra ngoài. Vì là chủ của một tiệm điện thoại khá nổi tiếng trên đường Thái Hà, Quận Đống Đa nên thời gian gã khá thoải mái. Lịch trình thường ngày của gã chỉ từ nhà đến cửa hàng rồi sau đó đi gặp khách hàng, đi ăn uống nhậu nhẹt cùng bạn bè. Đến khuya, gã tiếp tục đến một quán bar nằm trên Phố Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm. Gã vào trong ngồi cùng với một cô gái khá trẻ, và xinh đẹp. Những lần thấy gã đến một chung cư ở Quận Long Biên đón cô gái này đi chơi, hoặc những đêm gã sẵn sàng bỏ mặc vợ một mình đang chăm con ốm để đón cô gái này từ quán bar về rồi ở lại qua đêm cùng cô ta.

Qua tìm hiểu, cô gái trên là nhân viên của quán bar. Theo lời của đồng nghiệp cô ta, thì cô ta và gã yêu nhau gần 2 năm. Có lẽ gã không bao giờ nghĩ rằng, người vợ hiền dịu và có phần ngây thờ của mình chẳng bao giờ phát hiện ra gã ngoại tình.

Mọi thông tin và hình ảnh đều được cung cấp cho chị, chị im lặng, khác với những gì chúng tôi tưởng tượng. Người chồng chị hết lòng yêu thương sẵn sang phản bội vợ con, rũ bỏ trách nhiệm với gia đình vì một gái làng chơi. Chị nói rằng sẽ dùng hình ảnh làm bằng chứng ra tòa li dị để dành quyền nuôi con. Giờ đây, 2 đứa con với chị là tất cả, người chồng kia không đáng để chị phải buồn.

27 tuổi, trong khi chúng bạn có người còn chưa lấy chồng chị một đời chồng và 2 đứa con.

Công ty thám tử  hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử