Kính gởi Ban giám đốc Thám tử VDT. Em tên là Hồng Nhung. Em suy nghĩ rất lâu rồi hôm nay em quyết định viết thư cho Anh/Chị. Em mong Anh/Chị  dành chút thời gian để đọc e-mail của em. Hiện tại ngày thứ 7, Chủ Nhật em được nghĩ, em thấy Văn phòng thám tử Tphcm có tuyển dụng cộng tác viên. Em xin làm ứng viên cho vị trí này.
Em nghĩ mình đáp ứng được những yêu cầu của Công Ty Anh/Chị trong dịch vụ thám tử tư.

–          Em rất thích xem phim thám tử , phim hành động, thích sự  logic, thích tìm ra sự thật , thích khám phá

–          25 tuổi

–          Tốt nghiệp  đại học,

–          Tiếng Anh giao tiếp( chứng chỉ B)

–          Tin học văn phòng(Chứng chỉ B)

–          Có phương tiên đi lại ( xe máy)

–          Có phương tiện liên lạc (điện thoại di động)

–          Hiểu biết , thông thạo đường phố Sài Gòn

–          Sức khoẻ tốt( Cao từ 1.58m, nặng 48Kg), không dị hình dị tật

–         Có khả năng làm việc độc lập với cường độ cao

–          Có khả năng lãnh đạo, chịu khó học hỏi

–          Có trách nhiệm trong công việc

–          Có đạo đức.

–          Thích nghi và phản xạ nhanh với môi trường xung quanh

–          Lý lịch tốt

–          Đã từng học qua Karatedo và Vovinam
Và em xin kể một thành tích của em gần đây nhất trong việc Tìm Ra Sự Thật; Em có một cô bạn tên Ái Vy, Ái Vy tình cờ quen và yêu một anh chàng tên Vương Quý. Vương Quý quê ở Hải Phòng, Cha mẹ làm bên buôn bán khoáng sản và sắt thép. Quý vào Sài Gòn cũng được hơn 10 năm rồi, tuy là con nhà giàu nhưng rất tự lập Quý kết giao rộng với giới giang hồ, và là một người rất kín đáo, hành tung bí ẩn. Quý kinh doanh sắt thép. Hắn có đến 5 cái tên, hắn ăn nói rất khéo và rất ranh ma. Từ năm 2008 đến nay, tình hình kinh tế khó khăn nên công việc làm ăn của Quý thất bại, đến thời điểm Quý quen Vy thì Quý là một người trắng tay. Cha mẹ Quý tìm mọi cách lôi hắn về Hải Phòng để  giúp công việc làm ăn, vì nhà ít người và Quý thì có khả năng. Nếu Quý về quê, hắn có tất cả:  Nhà lầu, xe hơi, tiền tiêu xả láng, địa vị và cả một cô tiểu thư con nhà quyền thế vừa bản lĩnh vừa xinh đẹp đang chờ Quý
Vy yêu Quý bằng tình cảm chân thành nhất, trong sang nhất, cô cảm thấy có lỗi vì Quý hy sinh vì tình yêu nhiều quá, cô cố gắng bù đắp cho anh bằng những gì tốt nhất. Phải chụi nhiều đau khổ do cuộc tình này gây ra nhưng Vy vẫn rất rất yêu Quý. Quý có nhiều hành vi rất kỳ lạ, Vy gặng hỏi Quý đều có lý do rất thỏa đáng và logic, trong thâm tâm Vy  luôn nghĩ Quý giấu cô một điều gì đó. Nhưng khi con người ta yêu thì Ai Cũng Mờ Mắt cả.
Đến dịp nghĩ lễ Quốc Khánh vừa rồi, Vy đi công tác tỉnh. Quý bay về Hà Nội chơi với nhóm bạn, bọn này rủ hắn đi Lạng Sơn để mua một kho sắt. Xe lao luôn qua cửa khẩu Tân Thanh. Cả bọn bị bộ đội biên phòng bắt giữ. Qua khám xét người ta phát hiện ra một Tượng Phật Bằng Đồng Đen. Khám tiếp người ta phát hiện ra một ít Heroin giấu trong cánh cửa xe, và thằng lái xe vì bị phê thuốc nên mới đâm thẳng xe qua biên giới.
Vì gia đình cũng có địa vị trong xã hội, nên hắn được cha bảo lãnh về nhà, hắn bị quản thúc rất chặt, gia đình sợ hắn bị nghiện giống bon kia. Cũng từ đó việc liên lạc giữa Quý và Vy bị ngắt quảng, Vy không tập trung vào làm việc được, cô có ý định ra Hải Phòng với  một số thông tin rất mù mờ về Quý và 2 số điện thoại chập chờn sóng. Trước khi đi, Vy kể chuyện cho em, em ngăn cô ấy lại, và em vào cuộc.
Em tập hợp lại tất cả các thông tin liên quan. Em nhờ người quen làm Công An tra các hộ chiếu có tên Trần Nhật Vũ-tên hắn sử dụng khi đi nước ngoài. Và nhờ hỏi thăm luôn vụ việc xảy ra tại cửa khẩu Tân Thanh nhưng bất thành. Tiếp theo em lần theo trường đại học hắn học. Em sử dụng đến công cụ mạng tìm được diễn đàn cựu sinh viên của trường, em liên lạc với cựu sinh viên, nhưng không ai biết người nào tên Vương Quý cả. Vy chỉ có một bức ảnh chụp hắn, qua ảnh và những mô tả. Bí mật được bật mí:  Hắn tên Việt, quê ở Bắc Giang, đã có 2 đời vợ 2 đứa con, rất ranh ma, hiện tai đang ở với cô vợ sau và có một đưa con chưa đầy một tuổi, Vy rất đau khổ. Nhưng dù sao tất cả cũng không quá muộn !

Em Hy Vọng Anh/ Chị sẽ cho em cơ hội để trở thành một thành viên trong Đại Gia Đình Thám tử VDT Sài gòn
Nếu Anh/ Chị chưa tin tưởng vào khả năng của em, xin Anh/ Chị hãy cho em tác nghiệp cùng các Thành Viên trong Công Ty Thám tử tư VDT.

Nếu em không làm được việc em sẵn sàng ra khỏi Công Ty.

Em rất mong hồi âm của Anh/Chị !

================

Thay mặt Ban điều hành Công ty thám tử VDT tại Sài gòn gửi tới bạn yêu nghề thám tử việt nam.

Bạn theo thông tin sơ tuyển bạn chuẩn bị hồ sơ và đến văn phòng thám tử VDT tại địa chỉ 3B-6, Chung Cư Khánh Hội 1, 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.Hcm để được phỏng vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử