Tham tu VDT – James Bond sẽ thay thế Sherlock Holmes tham gia trận chiến giữa cao bồi và quái vật!

Sau khi Paramount Pictures tuyên bố sẽ làm tiếp phần 2 của Sherlock Holmes – bộ phim từng gây sốt các phòng vé trên toàn thế giới hồi cuối năm 2009, thì nam tài tử Robert Downey Jr. cũng ngay lập tức nói lời tạm biệt với vai diễn chính trong bộ phim Cowboys & Aliens. Và gương mặt thay thế chàng Sherlock Holmes hài hước này chính là cái tên cũng đình đám ngang ngửa: Daniel Craig. Theo đó, James Bond sẽ vào vai Zeke Johnson trong bộ phim được phỏng từ cuốn truyện tranh ăn khách nhất Bắc Mĩ năm 2006: Variety.

Robert Downey Jr. từ chối vai diễn trong Cowboys & Aliens

Bất chấp Robert Downey Jr. từ chối vai nam chính, Cowboys & Aliens vẫn quy tụ được một dàn sao cỡ bự từ đạo diễn cho tới diễn viên.  Ngoài Daniel Craig, mới đây, cả ông hoàng phim hành động Harrison Ford cũng đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim này với tư cách khách mời. Trong khi, đạo diễn của bộ phim sẽ là Jon Favreau – người đã “nhẵn mặt” với fan điện ảnh qua bom tấn Iron Man. Thêm một tiết lộ thú vị: chính vị đạo diễn này sẽ là biên kịch của bộ phim và cũng sẽ xuất hiện trong vài cảnh phim.

Và James Bond điển trai Daniel Craig

sẽ thay thế “Sherlock Holmes” chiến đấu với quái vật

Cowboys & Aliens là một trong những dự án phim hành động – hài giả tưởng được đầu tư nhiều nhất trong năm nay và sẽ sớm ra rạp trong mùa hè năm 2011. Hãng sản xuất Warner Bros cũng không giấu giếm tham vọng biến bộ phim trở thành một quả bom tấn của làng điện ảnh thế giới, tiếp nối thành công của những cái tên như Ice Age hay Monsters vs Aliens…

Thụy Thụy

Theo WE

Công ty tham tu VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử