Thuê thám tử theo dõi chồng – Khi chồng 60 tuổi vẫn ngoại tình

Người phụ nữ gần 60 tuổi hớt hải tìm Công ty thám tử Sài Gòn VDT. Cô kể rằng: “ Cô đang nghi ngờ chồng cô cặp kè với một cô gái trẻ, ngoài ra ông ta còn mang rất nhiều tiền để cho cô ta”. Ở độ tuổi này, khó có ai nghĩ rằng lại bị chồng phản bội.

Cô Điệp năm nay 57 tuổi, chồng cô hơn cô 3 tuổi. Gia đình cô thuộc diện khá giả khi sở hữu một công ty và rất nhiều nhà cửa, đất đai tại Sài Gòn. Gần đây, công việc công ty cô và ông xã giao hết cho các con và lui về dưỡng già. Sáng sáng, cô cùng chồng đi tập dưỡng sinh cùng những người bạn già, sau đó cô về nhà cơm nước, còn chồng cô thư thái xem phim, đọc báo. Có thời gian hơn, hai vợ chồng cô hay đi ăn uống và du lịch cùng nhau, bù lại nhưng ngày tháng cơ cực gầy dựng nên sự nghiệp, tiền đồ.

Gần đây, cô lờ mờ phát hiện ra chồng thường xuyên gọi điện cho ai đó. Sau đó cô thấy chồng mình thường xuyên rút tiền từ tài khoản của hai vợ chồng. Cô hỏi chổng mình lí do tại sai lại rút đi một khoản tiền khá lớn, thì ông ấy trả lời: “ Tôi đang đầu tư cùng với ông T ( là bạn thân của chồng cô Điệp) để mua lô cao su ở Bình Dương”. Ngoài ra, chồng cô rất thường xuyên đi ra ngoài.

Cách đây hơn 1 tháng, cô tình cờ gặp vợ chồng ông T ở siêu thị. Cô buột miệng hỏi ông T về việc mua lô cao su, ông T nói rằng không biết việc đó. Cô đem chuyện này nói chuyện với anh con trai cả. Anh cũng bắt đầu nghi ngờ về việc này nên khuyên mẹ nên tìm đến thám tử tư để biết rõ ngọn ngành.

Sau khi nắm bắt được các thông tin cô Điệp cung cấp, các thám tử liền bắt tay vào công việc. Đầu tiên, các thám tử chuyên nghiệp VDT xác định vị trí giám sát tại nhà cô Điệp để chồng cô không nghi ngờ phát hiện.

công ty thám tử chuyên nghiệp VDT

Khi ông chồng cô vừa đánh oto ra khỏi nhà, các thám tử sài gòn VDT bắt đầu theo dõi để xem ông ta đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai. Thấy ông ta đi vào một quán café gần đó ngồi uống café một mình và gọi điện thoại với ai đó khá lâu. Một tiếng sau, ông ta rời đi đến một Trung tâm thương mại ở Quận 1. Một thám tử liền đi theo vào bên trong xem ông ta làm gì. Ông chồng cô Điệp đi lòng vòng xem đồ rồi đi đến một nhà hàng, một lúc sau thấy một cô gái chỉ độ 25 tuổi- độ tuổi chỉ bằng con gái ông đi từ đâu đó đến nhà hàng. Cả 2 ăn uống với nhau trông rất tình tứ.

Sau khi ăn xong, ông ta cùng cô gái này đi mua sắm trong Trung tâm thương mại sau đó chở cô ta về một khu nhà trọ bên Quận 7. Cách mấy hôm, ông ta lại tiếp tục đi cùng cô gái này. Cả 2 đi ăn uống sau đó đi đến một công ty về Bất động sản. Lúc sau, ông ta cùng cô gái đi xem nhà ở một khu chung cư cao cấp ngay quận 7. Sau khi xem xét xong, ông ta chở cô gái về lại Công ty Bất động sản để đặt cọc mua nhà. Cả 2 sau đó rời đi đến một khách sạn ở gần đó.

Mọi thông tin đều được báo cáo lại cho cô Điệp, cô sốc đến mức phải nhập viện ngay ngày hôm đó. Sau khi tỉnh dây, cô tiếp tục yêu cầu các thám tử theo dõi  chồng cô đồng thời điều tra xem cô gái kia là ai.

Sau 2 ngày điều tra xác minh nhân thân, các thám tử báo về, cô gái kia tên Thơm, quê ở Miền Tây, năm nay 25 tuổi, Cô ta là nhân viên của một quán café- nơi ông chồng cô hay ghé uống. Cô ta cặp kè chồng cô Điệp đến nay được 6 tháng, không hiểu bằng cách nào cô ta ngon ngọt dụ chồng cô Hạnh mua nhà, mua xe cho cô ta.

Mọi thông tin về cô gái cũng như bằng chứng ngoại tình được giao cho cô Điệp. Cô nói rằng: “ Đến tuổi này rồi cô còn bị chồng phản bội, cặp với một cô gái đáng tuổi con mình”.

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 60, sẽ không còn đáp ứng nhu cầu của chồng. Trong khi đó, da số các ông chồng ở độ tuổi này vẫn muốn được “yêu”. Nhất là đối với những người rảnh rỗi cả về thời gian lẫn tiền bạc, chuyện ngoại tình rất dễ xảy ra.

Vì vậy, người phụ nữ lớn tuổi khi phát hiện ra chồng có bồ đừng vội làm ầm ĩ, nhưng cũng không nên quá lo sợ mà chịu đựng thiệt thòi, để mất lòng tự trọng và dễ bị chồng coi thường. Mềm mỏng, khéo léo nhưng cương quyết, tự tin, người đàn bà sẽ dễ giữ được hạnh phúc gia đình hơn. Các bà vợ nên biết rằng, chính đàn ông cũng rất sợ gia đình tan vỡ, rất sợ cô đơn khi về già.

Dịch vụ thám tử VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử